Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điều bạn cần biết về công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới – Giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt dưới. Nhằm mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, năng động và linh hoạt hơn, phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những đối tượng ở độ tuổi tuần tứ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết về công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới, bạn có thể tham khảo thêm.

Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới – Sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Vấn đề thời gian, tuổi tác khiến mí mắt dưới của bạn xuất hiện các nếp nhăn, da chùng hay mỡ thừa mí mắt. Những khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn già đi trông thấy, một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến thị lực. Phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên.

Điều bạn cần biết về công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới 1

Mô phỏng quy trình cắt mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mảnh tầm 0,5 – 1mm nhằm lại bỏ túi mỡ thừa mí mắt dưới. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Khách hàng nên tái khám theo đúng lịch hẹn để được bác sĩ kiểm tra kết quả thẩm mỹ.

Điều bạn cần biết về công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới

Công nghệ cắt mỡ mí dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhẹ nhàng, nhưng mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số điều bạn cần biết về công nghệ thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt dưới, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định thẩm mỹ:

Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới được thực hiện như thế nào?

Quy trình cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, tình trạng khuyết điểm mí mắt hiện tại. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm của khách hàng. Đồng thời lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng mỡ mí mắt dưới

Sử dụng bút khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ mí mắt cần loại bỏ. Đây là bước quan trọng, nên bác sĩ rất tỉ mỉ, đo vẽ khoanh chính xác vùng mỡ thừa mí mắt, nhằm loại bỏ chính xác.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng trước khi tiến hành thẩm mỹ mắt. Đồng thời, tiến hành gây tê vùng mí nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thực hiện thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt dưới

Cắt mỡ mí mắt dưới được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản và dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ túi mỡ thừa mí mắt dưới hiệu quả.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Hướng dẫn cụ thể khách hàng cách chăm sóc mí mắt an toàn, hiệu quả tại nhà.

Không đau, không để lại sẹo xấu

Ở chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thường nhận được các câu hỏi của khách hàng như: Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Có đau không? Vì vậy, đối với phương pháp cắt mí mắt dưới này cũng vậy, vấn đề để lại sẹo xấu sau phẫu thuật hay không cũng được nhiều khách hàng bận tâm.

Điều bạn cần biết về công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới 3

Kết quả phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới

Công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê nên không có cảm giác đau đớn, hay khó chịu. Vết rạch thẩm mỹ nhỏ, mảnh khoảng 0,5 – 1mm và kết thúc quá trình thẩm mỹ bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ sinh học tự tiêu, nên rất đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy, vấn đề để lại sẹo xấu hay không khách hàng không cần phải bận tâm.

Ai nên và không nên thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt dưới?

Cắt mỡ mí mắt dưới áp dụng hiệu quả cho những đối tượng khách hàng sau:

Điều bạn cần biết về công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới 4

Những trường hợp nên phẫu thuật cắt mỡ mí mắt dưới

+ Những khách hàng mắt có bọng mỡ thừa mí mắt dưới nhiều, làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

+ Khách hàng có bọng mỡ mí mắt dưới, nhưng không kèm theo lớp da dư thừa mí mắt.

+ Khách hàng mí mắt dưới nhăn và xuất hiện bọng mỡ mí mắt lớn.

Tuy nhiên, công nghệ cắt mỡ mí mắt dưới chống chỉ định trong một số trường hợp sau:

+ Những đối tượng khách hàng mắc phải các bệnh về tim mạch, huyết áp, hay tiểu đường.

+ Khách hàng nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt, hay đang trong giai đoạn mang thai hay cho con bú.

Chi phí công nghệ cắt mí mắt dưới hết bao nhiêu?

Mức chi phí thẩm mỹ cắt mí mắt cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hiện nay, chi phí cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá dao động từ 12 đến 15 triều đồng, tùy theo tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng. Mức chi phí này được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xây dựng dựa trên khả năng chi trả, cũng như kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Trên đây là một số điều bạn chưa biết về dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin. Mọi thắc mắc bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Kim, hoặc gọi đến Hotline của bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899