Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh mặt lợi và hại của cắt mí trên

Bạn muốn cắt mí trên để cải thiện tính thẩm mỹ khuôn mặt cũng như tầm nhìn. Bạn đang băn khoăn cắt mí mắt có nên hay không. Cùng tham khảo bài viết này để điểm danh mặt lợi và hại cắt mí trên.

Phẫu thuật cắt mí trên là gì?

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn và đẹp tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu điều mà tạo hóa ban tặng ấy. Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cắt mí trên giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý và khắc phục những khuyết điểm ở đôi mắt như da chùng, mỡ thừa và hiện tượng sụp mí. Phẫu thuật cắt mí trên là công nghệ tiên tiến xuất xứ từ xứ sở kim chi được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng trong những năm vừa qua. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết những mặt lợi và hại của cắt mí trên.

Điểm danh mặt lợi và hại của cắt mí trên (1)

Đôi mắt to tròn niềm mơ ước của chị em phụ nữ

Cắt mí trên được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng mí trên của khách hàng, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ để xác định lượng da hay mỡ thừa loại bỏ sao cho cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Các chuyên gia tiến hành sát khuẩn và gây tê giúp bạn cảm giác dễ chịu và yên tâm trong quá trình phẫu thuật. Dùng dụng cụ y tế, bác sĩ tiến hành phẫu thuật loại bỏ các khuyết điểm ở mắt đồng thời tạo mắt hai mí, to tròn, long lanh và thu hút ánh nhìn người khác.

Mặt lợi và hại cắt mí trên là gì?

Đôi mắt đẹp hơn

Ai cũng mong muốn bản thân sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn, thu hút mọi ánh nhìn. Chính vì thế công nghệ cắt mí trên ra đời chính là đột phá trong công cuộc làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Sau khi cắt mí đôi mắt của bạn khắc phục những khuyết điểm như da chùng, mỡ thừa, sụp mí làm hạn chế tầm nhìn đồng thời tạo mắt hai mí, sắc nét mang lại ánh nhìn tinh anh và linh hoạt.

Điểm danh mặt lợi và hại của cắt mí trên (2)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi cắt mí trên

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Quy trình cắt mí trên được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn với thời gian thực hiện nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Kỹ thuật an toàn

Cắt mí trên là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật không tác động bên trong cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Điểm danh mặt lợi và hại của cắt mí trên (3)

Quy trình cắt mí trên chuẩn Hàn

Tuy nhiên, mỗi vấn đề nào cũng có mặt lợi và hại và cắt mí trên cũng vậy.

Mí mắt trên dễ bị thương tổn

Trong trường hợp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ không uy tín và chất lượng. Kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả không cao là do nhiều yếu tố tác động như tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ không cao, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật. Chọn sai địa chỉ dẫn đến những hiểm họa khôn lường như mắt bị sưng bầm, không thể nhắm mắt lại do bác sĩ lấy quá lượng mỡ hay da chùng, mắt bị chảy nước mắt thường xuyên, viêm nhiễm mí mắt ảnh hưởng tới giác mạc.

Điểm danh mặt lợi và hại của cắt mí trên (4)

Mí mắt dễ bị tổn thương sau khi cắt mí trên do nhiều yếu tố

Do vậy, để kết quả mang lại đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bản thân người đi làm đẹp cũng phải tìm hiểu kỹ phương pháp để biết được những mặt lợi và hại cắt mí trên. Để tránh những sự cố xảy ra ngoài ý muốn, bạn hãy lựa chọn những cơ sở có thâm niên nhiều năm hoạt động, được khách hàng tin cậy và phản hồi tích cực.

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về những mặt lợi và hại cắt mí trên. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần trang bị cho chính bản thân những kiến thức cơ bản về cắt mí trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899