Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành

Có nhiều khách hàng muốn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành hiện nay

Sở hữu đôi mắt hai nếp mí to tròn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Bấm mí mắt là giải pháp tối ưu để thỏa mãn nhu cầu trên, đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện tình trạng khiếm khuyết ở mắt mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, quyến rũ và sinh động.

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành (1)

Đôi mắt to tròn tự nhiên là ao ước của nhiều chị em phụ nữ

Phương pháp này thích hợp cho người mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau. Mắt chưa bị lão hóa hoặc vùng mắt có ít da thừa, túi mỡ. Hiện nay, có 2 phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành đó là:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật tiên tiến nhất trong công nghệ bấm mí. Thủ thuật này có tính hiệu quả thẩm mỹ bền vững hơn so với các kỹ thuật bấm mí thông thường bởi nó được liên kết giữa sụn mi và da mí. Phần sụn mí là phần khá chắc chắn và không bị lão hóa theo thời gian.

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành (2)

Bấm mí Dove Eyes công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường đó là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cả 2 công nghệ này đều đem đến cho bạn đôi mắt quyến rũ, tràn đầy sức sống. Tùy theo phương án thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng mà sẽ áp dụng kỹ thuật bấm mí phù hợp.

Nên thực hiện bấm mí ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ mọc lên. Vì vậy, việc chọn lựa một cơ sở làm đẹp an toàn là điều không dễ dàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chất lượng cho mọi khách hàng khi đến bấm mí mắt.

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ vượt trội

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Anh, Mỹ… Hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng ngày càng cải thiện và nâng cao. Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện. Quy trình thực hiện khép kín, vô trùng và sạch sẽ.

Ưu điểm khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

An toàn, không phẫu thuật

Bấm mí mắt là cuộc tiểu phẫu nhanh chóng, bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm mí chứ không bóc tách hay dao kéo nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe sau này của khách hàng.

Điểm danh các phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành (4)

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện bấm mí

Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiện lợi

Bấm mí được tiến hành trong thời gian ngắn gọn từ 20 đến 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ bạn có thể ra về ngay sau đó mà không tốn quá nhiều ngày nghỉ dưỡng.

Đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt

Như đã nói ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thẩm mỹ nên sẽ mang đến cho bạn đôi mắt sinh động, quyến rũ và cân đối với khuôn mặt bản thân.

Trên đây là những thông tin về vấn đề các phương pháp thẩm mỹ bấm mí thịnh hành hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được cơ sở làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899