Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Điểm đặc biệt của chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Chào bác sĩ, trong 2 năm trở lại, đôi mắt xuất hiện tình trạng sụp mí nặng. Tôi được đồng nghiệp tư vấn lựa chọn chỉnh hình sụp mí mắt nhưng không biết điểm đặc biệt của chỉnh hình sụp mí mắt là gì, có hiệu quả không. Mong bác sĩ hồi đáp sớm. (Hải An – Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến diễn đàn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sụp mí mắt là hiện tượng thường thấy khi bạn bước vào tuổi trung niên. Việc chỉnh hình sụp mí mắt để cắt mỡ mí mắt trên là giải pháp hiệu quả vào lúc này. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn chưa nắm chính xác những ưu điểm chỉnh hình sụp mí mắt là gì.

Sụp mí mắt làm bạn già nua, kém sắc

Sụp mí mắt là tình trạng cơ nâng mí không còn khả năng co giãn khiến da mí bị nhão và nhăn nheo tạo thành túi mỡ ở mí trên. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do bẩm sinh, lão hoá hoặc do thói quen sinh hoạt xấu xí như thức khuya, ngủ không đủ giấc…

Điểm đặc biệt của chỉnh hình sụp mí mắt là gì? (1)

Tuổi tác, thói quen sinh hoạt xấu xí là nguyên nhân chính dẫn đến vùng mắt bị lão hóa

Người sở hữu đôi mắt mí sụp thường vùng mí bị sa xuống thấp, lông mi hướng xuống dưới và nếp gấp trên bị mất. Khuyết điểm này làm giảm thẩm mỹ khiến gương mặt già nua, kém sắc, thiếu đi sự linh động.

Khắc phục đôi mắt sụp mí bằng chỉnh hình sụp mí mắt có thể coi là giải pháp tối ưu. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm nổi trội.

Điểm đặc biệt của chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Trước hết đây là phương pháp thẩm mỹ được ứng dụng công nghệ hiện đại Hàn Quốc nên thời gian thực hiện nhanh chóng. Việc tiến hành chữa sụp mí mắt trong điều kiện phòng vô trùng đạt chuẩn giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn.

Điểm đặc biệt của chỉnh hình sụp mí mắt là gì? (2)

Chỉnh hình sụp mí mắt cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Bằng các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ tác động vào cơ nâng mí và làm cho khoảng cách giữa cơ nâng mí với đồng tử về mức bình thường. Đây là kỹ thuật được thực hiện với thao tác đơn giản, dễ dàng. Sau khi kết thúc, mỡ mí mắt trên được loại bỏ và bạn sẽ có lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định.

Là phương pháp với ưu điểm vượt trội, chỉnh hình sụp mí mắt không làm bạn đau đớn và không để lại sẹo. Hơn nữa phương pháp này chỉ tác động vùng mí và có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại nên không gây tổn thương vùng mắt.

Quy trình chỉnh hình sụp mí mắt

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm theo một quy trình nghiêm ngặt.

Điểm đặc biệt của chỉnh hình sụp mí mắt là gì? (3)

Quy trình chữa sụp mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng mắt để nắm được mức độ sụp mí mắt của khách hàng. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, phương pháp phù hợp nhất sẽ được lựa chọn tiến hành.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ

Điều này sẽ giúp phác thảo nếp mí mới cân đối cho gương mặt và giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật được chuẩn xác, hiệu quả.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để tránh việc nhiễm trùng cũng như bảo đảm vệ sinh, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn toàn bộ vùng mắt. Việc gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật cũng sẽ giúp khách hàng không gây đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa trên tỉ lệ đã đo, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt. Vết mổ được đóng kín một cách khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp chăm sóc tại nhà và chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp việc phục hồi của khách hàng nhanh chóng, thuận lợi.

Điểm nổi bật của chỉnh hình sụp mí mắt là gì đã được chuyên gia giải đáp cụ thể. Tuy nhiên kết quả thẩm mỹ sẽ còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở mà bạn chọn. Do đó hãy chọn nơi được Bộ Y tế cấp phép, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Một nơi như vậy sẽ giúp bạn có được đôi mắt khỏe đẹp, như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899