Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Da mắt chảy xệ khiến tôi chẳng buồn trang điểm

Theo thời gian quá trình lão hóa diễn ra làm cho vùng da mắt chảy xệ khiến cho nhiều người buồn phiền và không muốn trang điểm hay make up gì nữa. Cùng lắng nghe câu chuyện chia sẻ của chị Hồng Như về tình trạng này và chị đã vượt qua như thế nào.

Da mắt chảy xệ khiến tôi chẳng buồn trang điểm

Mí mắt là điểm da tiếp nối giữa chân mày và đôi mắt. Tổng thể hiệu ứng thẩm mỹ đôi mắt sẽ đẹp nếu vùng da quanh mắt luôn được căng sáng, mịn màng. Tuy nhiên, quá trình lão hóa không bỏ sót một bộ phận nào trên cơ thể con người, đặc biệt là đôi mắt. Sở dĩ vùng mắt là vùng mỏng manh tiếp xúc nhiều yếu tố không tốt từ phía môi trường.

Chị Hồng Như chia sẻ: “Tôi năm nay 45 tuổi. Mí mắt của tôi bị chảy xệ làm tôi mệt mỏi, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Bản thân tôi đi đâu cũng bị mọi người có vẻ nói già hơn so với tuổi cũng chỉ vì da mắt chảy xệ. Điều đó làm tôi buồn bã hơn nữa và cũng chả muốn trang điểm hay make up để ra ngoài như những dịp đi chơi lúc trước nữa”

Da mắt chảy xệ khiến tôi chẳng buồn trang điểm (1)

Da thừa mí mắt gây cản trở nhiều cho người sở hữu

Da mắt chảy xệ hình thành là do da ở vùng này lão hóa chảy xệ, bọng mỡ, da chùng nên bạn không còn tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Và hiện nay cũng không có kem che khuyết điểm hay bất cứ cách trang điểm nào có thể xóa đi dấu hằn thời gian trên đôi mắt của bạn. Tuy nhiên với sự hiện đại của công nghệ thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, xóa tan dấu ấn tàn phai của năm tháng cùng với phương pháp cắt da thừa mí mắt.

Chị Hồng Như lại chia sẻ: “Sau một thời gian tìm hiểu trên các trang mạng hay các diễn đàn thẩm mỹ tôi đã vô tình tìm được phương pháp có thể khắc phục da mắt chảy xệ đó chính là phẫu thuật cắt da thừa mí mắt”

Cắt da thừa mí mắt là phương pháp loại bỏ da thừa và lớp mỡ ở mí mắt để bạn không bị sụp mí, mí mắt bọng mỡ không còn cản trở tầm nhìn như lúc trước. Các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để rạch da theo phác thảo trước đó nhằm lấy bớt tổ chức da rồi loại bỏ những túi mỡ thừa. Việc làm này cần thực hiện nhanh chóng và chính xác không được lấy quá nhiều hay quá ít vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Da mắt chảy xệ khiến tôi chẳng buồn trang điểm (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật da mắt chảy xệ

Phẫu thuật này được tiến hành đơn giản và bạn sẽ được gây tê ở vị trí phẫu thuật nên không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ cắt bỏ da thừa mí mắt và phương pháp khâu theo đường viền mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh, nhỏ và khéo léo nên sẽ không có sẹo cũng không làm ảnh hưởng đến chức năng thị lực của bạn. Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn da thừa ánh nhìn được linh hoạt và không còn hiện tượng mí bị sụp.

Chi Hồng Như lại tâm sự: “Thực chất phương pháp thẩm mỹ cắt da thừa không gây đau đớn cảm thấy bình thường dễ chịu và thoải mái. Hiện tại tôi rất vui vẻ và hạnh phúc khi bản thân sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và không khuyết điểm da thừa ở mắt nữa”

Địa chỉ khắc phục da mắt chảy xệ hiệu quả hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong các cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt những năm qua, bệnh viện đã chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ ưu việt, hiện đại và tối tân về Việt Nam và mang lại sắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu.

Da mắt chảy xệ khiến tôi chẳng buồn trang điểm (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật uy tín chất lượng và an toàn

Phẫu thuật khắc phục da thừa chảy xệ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm sau:

– Thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ khoảng 45 phút.

– Không để lại sẹo, thời gian lành thương từ 5-10 ngày.

– Toàn bộ lượng da thừa và mỡ tích tụ sẽ được cắt bỏ khéo léo, an toàn.

– Kết quả thẩm mỹ vững bền, ổn định (5-10 năm).

– Quy trình được chuẩn hóa được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và giám sát đầy đủ, chặt chẽ.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kinh nghiệm quý báu mà chị Hồng Như chia sẻ. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn trề sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề tạo hình khoé mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899