Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Da chùng nhiều nên nhấn mí hay cắt mí?

Chào bác sĩ! Mắt tôi bị da chùng nhiều khiến tôi trông già hơn so với tuổi thực. Nay tôi muốn chữa da chùng nhưng không biết nên nhấn mí hay cắt mí. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Thu Hiền – Đồng Nai).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “da chùng nhiều nên nhấn mí hay cắt mí?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Da chùng nhiều nên nhấn mí hay cắt mí?

Da chùng nhiều làm cho nhiều người cũng thắc mắc tương tự như bạn Thu Hiền có nên nhấn mí hay cắt mí. Thực chất nhấn mí mắt không thể nào khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng nhiều được. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt mới mang lại hiệu quả cao, khắc phục hiện tượng da chùng.

Da chùng nhiều nên nhấn mí hay cắt mí (1)

Da chùng nhiều ảnh hưởng tới tầm nhìn người sở hữu

Các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng y khoa để cắt bỏ đi lớp da chùng tích tụ ngay trên mí mắt để giúp mắt khi mở không còn da chùng, ánh nhìn được mở rộng, không còn bị cản trở, tinh anh và linh hoạt.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt khắc phục da chùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tương tự như cắt mí mắt dưới theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt theo từng bước một. Đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng da chùng tích tụ ngay mí mắt để đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp. Đây là bước quan trọng của bất kỳ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Da chùng nhiều nên nhấn mí hay cắt mí (2)

Bác sĩ kiểm tra mí mắt của khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật bằng dụng cụ chuyên dụng. Ở giai đoạn này, bác sĩ phải đo sao cho chuẩn xác không thì dễ để lại kết quả thẩm mỹ sau này không được tối ưu.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng và tránh gây nhiễm trùng trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ da thừa trên mí mắt một cách chuẩn xác đến từng milimet.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu một cách khoa hộc, hợp lý sao cho đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Da chùng nhiều nên nhấn mí hay cắt mí?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan thì bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899