Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cuộc sống dễ thở hơn với kết quả cắt mí sụp

Kết quả cắt mí sụp là lấy lại sự trẻ trung, săn chắc cho vùng da mí mắt, khiến thần tươi tắn, rạng ngời hơn. Cuộc sống của bạn cũng trở nên dễ thở hơn sau khi cắt mí sụp. Cùng đọc bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Mí sụp là như thế nào?

Mí sụp là tình trạng mí mắt sa xuống thấp so với vị trí bình thường. Nguyên nhân là do cơ nâng mi mất đi khả năng co giãn, đàn hồi, túi mỡ mí trên hình thành khiến mí mắt bị sụp xuống.

Có nhiều nguyên nhân khiến mí bị sụp như: bẩm sinh, do tuổi tác, chấn thương… Trong đó, sụp mí bẩm sinh xuất hiện ngay sau khi sinh và chiếm tới 75% trường hợp. Ngoài ra, mí mắt sụp xuống theo thời gian. Khi tuổi càng cao, cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu vì quá trình lão hóa, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, khiến mí bị sụp.

Cuộc sống dễ thở hơn với kết quả cắt mí sụp 1

Mí bị sụp là tình trạng khó tránh khỏi ở người lớn tuổi

Cuộc sống dễ thở hơn với kết quả cắt mí sụp

Cắt mí sụp như thế nào?

Cắt mí sụp là phương pháp thẩm mỹ có can thiệp phẫu thuật, có cắt rạch bóc tách. Tuy nhiên, phương pháp này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng tích tụ ở mí trên. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng.

Cắt mí sụp đem lại hiệu quả gì?

Cắt mí sụp là lựa chọn hàng đầu của những trường hợp bị sụp mí. Vậy kết quả cắt mí sụp như thế nào?

– Tạo đôi mắt tươi trẻ: Sau khi cắt mí sụp, tình trạng sụp mí mắt được khắc phục hiệu quả. Da nhăn, bọng mỡ được loại bỏ tối đa. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

– Cải thiện thị giác: Cắt mí sụp giúp mi mắt được nâng lên cao, cung mắt cũng được mở to. Nhờ đó, tầm nhìn cũng được mở rộng và thị giác được cải thiện đáng kể.

– Duy trì kết quả lâu dài: Cắt mí sụp ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ tối đa các dấu hiệu lão hóa và tình trạng sụp mí. Đặc biệt, công nghệ này giúp hạn chế sự hình thành trở lại của bọng mỡ, da thừa. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Cuộc sống dễ thở hơn với kết quả cắt mí sụp 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí sụp

Chia sẻ của khách hàng về kết quả cắt mí sụp

Chị Lan Hương (45 tuổi): “Tôi có đôi mắt bị sụp mí và nó khiến tôi trông già nua, kém sắc. Tôi tìm nhiều cách để cải thiện tình trạng này nhưng đều không cho hiệu quả cao. Cuối cùng, tôi tìm đến công nghệ cắt mí sụp và kết quả khiến tôi rất bất ngờ. Đôi mắt sụp mí như được “lột xác”, trở nên tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Cuộc sống của tôi cũng dễ thở hơn nhờ sự thay đổi của đôi mắt”.

Anh Thái Thịnh (40 tuổi): “Tôi bị sụp mí mắt từ nhỏ nhưng chưa từng nghĩ đến việc thẩm mỹ để khắc phục nó. Tuy nhiên, bước vào tuổi trung niên, tình trạng sụp mí mắt càng nặng khiến tôi gặp khó khăn trong việc quan sát. Tôi quyết định cắt mí sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và tôi rất hài lòng về kết quả nhận được. Đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ trung hơn. Đặc biệt, thị giác được cải thiện một cách đáng kể. Tôi rất vui về kết quả cắt mí sụp này”.

Cuộc sống dễ thở hơn với kết quả cắt mí sụp 3

Đôi mắt thay đổi sau khi cắt mí sụp

Kết quả cắt mí sụp có thể làm cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tươi đẹp hơn. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện chữa mí sụp và sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp phương pháp cắt mí mắt dưới để hoàn thiện vẻ trẻ trung và đầy sức sống cho đôi mắt. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện dịch vụ này mà không cần bận tâm về chi phí cắt mí mắt dưới. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đưa ra mức chi phí hợp lý, vừa với mức thu nhập của người Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899