Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng sụp mí. Hiện tượng này không chỉ làm mất thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Hiện nay, cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất chính là công nghệ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ mới này.

Lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt là hai kỹ thuật quan trọng của phương pháp cắt mí mắt trên. Phương pháp này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tương đối cao. Thao tác thực hiện của phương pháp này khá đơn giản và không gây ra bất kì sự xâm lấn nào. Cụ thể, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở mí mắt trên rồi cắt bỏ đi phần mỡ thừa và da thừa tồn đọng. Đây chính là một trong những cách chữa sụp mí mắt được nhiều khách hàng áp dụng hiện nay.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt 1

Lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa

Ai nên áp dụng lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt?

Những khách hàng nam và nữ trên 18 tuổi, gặp phải những trường hợp sau đây có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt.

• Khách hàng có nhiều da thừa, mỡ thừa, nếp nhăn ở mí mắt trên.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng có chân mày bị chảy xệ.

• Khách hàng có đôi mắt một mí kém sắc.

• Khách hàng mắc phải các khuyết điểm như mắt nhiều mí, mí ẩn, mí lót.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí trẻ trung.

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt

An toàn – Không xâm lấn

Đây là phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt và không có bất kỳ sự xâm lấn nào. Sau phẫu thuật, các chức năng của mắt bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt 2

Phương pháp áp dụng kỹ thuật đơn giản và nhẹ nhàng

Không đau – Không gây sẹo

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt ca phẫu thuật. Sau cùng, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng vết mổ một cách khéo léo sao cho không để lại sẹo.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt 3

Gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn

Thực hiện và phục hồi nhanh

Một ca lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn có thể ra về mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khoảng 7 đến 10 ngày sau, mắt bạn sẽ bắt đầu phục hồi và hoạt động như bình thường.

Kết quả ổn định và lâu dài

Phương pháp này giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm ở mí mắt trên, từ đó khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí trẻ trung, linh hoạt và đẹp tự nhiên. Kết quả này được duy trì ổn định và lâu dài.

Công nghệ lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt 4

Đôi mắt không còn bị sụp mí sau khi phẫu thuật

Lấy mỡ mí mắt trên và cắt da thừa mí mắt là công nghệ mới được nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp này đã mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài ra, phương pháp này còn là cách chữa sụp mí mắt an toàn và hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899