Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính?

Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính là câu hỏi được nhiều người quan tâm và gửi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Cùng tham khảo qua bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề được nhiều người thắc mắc hiện nay.

Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính?

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi chếch ngược lên khiến cho đôi mắt có phần dữ tợn tạo cảm giác khó gần và không gây được thiện cảm cho người đối diện bởi khi nhìn vào mắt bạn có nét hung dữ. Người sở hữu mắt xếch khó tạo độ tin tưởng trong việc hợp tác làm ăn hay kết bạn thâm giao.

Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính? (1)

Mắt xếch được xem là đôi mắt kém duyên trên khuôn mặt của người sở hữu

Nhiều người thắc mắc rằng con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính khi bản thân sở hữu đôi mắt ấy. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì con gái sở hữu mắt xếch được xem là khuyết điểm lớn ở trên khuôn mặt và không được xếp vào tiêu chí mắt đẹp. Vì những quan niệm không tốt khiến không ít người con gái mắt xếch gặp không ít nhiều rắc rối trong công việc cũng như trong các vấn đề cá nhân khác. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ tới phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt thì mới khắc phục được những khuyết điểm ở đôi mắt kém duyên này.

Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là một phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao giúp mở rộng chiều rộng, chiều dài lẫn chiều sâu cho đôi mắt to tròn, hài hòa trên tổng thể thẩm mỹ khuôn mặt. Phương pháp thực hiện thông qua một tiểu phẫu tiến hành đơn giản, nhanh chóng trong khoảng thời gian kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại tạo một đường rạch ở góc mắt và tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa, bọng mỡ, kéo căng phần da. Đồng thời bác sĩ mở rộng góc mắt, hạ đuôi mắt xuống sao cho cân đối và tự nhiên hơn. Cuối cùng, chuyên gia dùng một sợi chỉ thẩm mỹ vừa và mảnh sẽ được sử dụng để khâu đóng vết mổ lại.

Sau khi thực hiện xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên thu hút ánh nhìn người khác, những khuyết điểm ở đôi mắt không còn nữa giúp bạn lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín chỉnh hình mắt xếch hiện nay

Luôn lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam trong con đường hoạt động để phát triển, vì thế phương pháp chữa mắt bị xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong những năm vừa qua. Bên cạnh những hiệu quả vượt trội mang lại sau mở rộng góc mắt, bệnh viện còn khẳng định vị trí với khách hàng bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho khách hàng.

Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ chỉnh hình mắt xếch hiệu quả

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Con gái mắt xếch hung dữ hay đẹp cá tính?”. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899