Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không?

Chào bác sĩ! Bước sang độ tuổi trung niên mí mắt tôi xuất hiện quầng thâm lại kèm thêm là tôi là dân văn phòng phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính nên càng đậm hơn. Nay tôi muốn hỏi có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không (Tuệ Mẫn – Quảng Nam).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Tuệ Mẫn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không?

Quầng thâm là một trong những dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất của quá trình lão hóa diễn ra ở những người ngoài độ tuổi 30. Trong thời gian này, mí mắt bắt đầu bị tích tụ mỡ làm cho làn da nơi mí bị mất tính đàn hồi không còn săn chắc như thời còn trẻ. Hiện tượng này làm cho nhiều người cảm giác mệt mỏi, u buồn và phiền lòng.

Có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không (1)

Quầng thâm làm mất tính thẩm mỹ khuôn mặt

Những người sở hữu quầng thâm thường hay trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên như đắp dưa leo, làm mặt nạ khoai tây với sữa chua, dùng gel lô hội… nhưng chúng chỉ phù hợp với những trường hợp nhẹ và yêu cầu thời gian chăm sóc phải kiên trì.

Có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không (2)

Nhiều người đã nhờ tới phương pháp đắp mặt nạ để giảm quầng thâm

Quầng thâm nặng mà trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên thì không mang lại hiệu quả cao. Hiểu được tâm lý ấy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công phương pháp xóa quầng thâm bằng cắt bọng mỡ mắt.

Xóa quầng thâm bằng cắt bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quầng thâm xuất hiện là do các bọng mỡ tích tụ nơi mí mắt làm cho làn da nơi mi sậm màu dần. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục hiện tượng này bằng cách cắt bọng mỡ mắt.

Đây là phương pháp xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao mang lại hiệu quả tối ưu. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại rạch một đường ngay sát nếp gấp mí để bóc túi mỡ ra ngoài đồng thời làm căng da vùng mí và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không (3)

Hình mô phỏng khắc phục quầng thâm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Cắt bọng mỡ mắt là công nghệ tiên tiến, không gây nguy hại tới người đi làm đẹp, không ảnh hưởng tới các dây thần kinh xung quanh mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực. Hơn nữa, phương pháp này không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện xong bạn ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện. Sau khi tiến hành xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn quầng thâm, làn da nơi mí sáng, mịn và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt trên, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề về chi phí cắt mí mắt trên.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Có thể trị quầng thâm bằng phương pháp tự nhiên không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899