Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cơ sở vật chất

Sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật góp phần quan trọng trong việc thực hiện thành công ca phẫu thuật. Chính vì thế Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến cơ sở vật chất kỹ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng trang bị đầy đủ các loại dụng cụ chuyên khoa khác nhau đảm bảo quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh và chính xác. Các thiết bị áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm của khách hàng mà không cần tiến hành mổ xẻ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị kỹ thuật hiện đại để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả và thành công đem lại kết quả cao làm hài lòng khách hàng.

Cơ sở vật chất 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo độ an toàn và chính xác

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các phòng phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất góp phần đảm bảo tính an toàn và chính xác cho ca phẫu thuật. Bên cạnh đó sự trang bị của các thiết bị chuẩn đoán hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng của khách hàng. Qua đó có thể đưa ra quyết định chính xác về áp dụng phương pháp thẩm mỹ.

Thiết bị kỹ thuật

Một trong những yếu tố đem lại thành công hàng đầu cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là áp dụng công nghệ 3D hiện đại trong tất cả các ca phẫu thuật. Khách hàng có thể thấy được kết quả thẩm mỹ của mình qua mô hình mô phỏng từ đó có thể đưa ra quyết định về việc thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về tình trạng cũng như phương pháp thẩm mỹ thích hợp để áp dụng khắc phục hiệu quả nhược điểm của mỗi người.

Cô sở vật chất 2

Cơ sở vật chất với các thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao cho ca phẫu thuật

Nội soi cũng là một trong những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng rộng rãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với các thiết bị nội soi chuyên dụng bác sĩ có thể thực hiện quan sát kỹ lưỡng tình hình bên trong cơ thể. Qua đó có thể đưa ra quyết định chính xác về phương pháp thẩm mỹ để áp dụng cho mỗi trường hợp. Thực hiện thẩm mỹ nội soi có thể hạn chế thấp nhất mọi trường hợp xâm lấn hay ảnh hưởng.

Cơ sở vật chất 3

Phòng phẫu thuật trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết

Các phòng phẫu thuật Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ các nước hiện đại như Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Các thiết bị hỗ trợ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả: bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X – Quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT.

Quy trình tiến hành

Quy trình phẫu thuật được bác sĩ thực hiện theo các bước khép kín đúng chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Các bước quy trình yêu cầu được thực hiện chính xác để đem lại hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất 4

Quy trình phẫu thuật được tiến hành theo các bước đúng chuẩn Bộ Y tế đề ra

Đối với mỗi ca phẫu thuật bác sĩ luôn tiến hành sát trùng làm sạch vùng da cần tiến hành phẫu thuật để tránh trường hợp nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ cũng tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng yên tâm sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm nên đảm bảo đem lại được kết quả thẩm mỹ đẹp không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Phòng hậu thuật

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng cùng với các thiết bị hiện đại để theo dõi sát sao quá trình hồi phục sau ca thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất 5

Phòng chăm sóc hậu phẫu có đầy đủ thiết bị giúp khách hàng được thoải mái

Đối với tình trạng khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà. Gồm những điểm lưu ý về chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt để giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả. Chính vì thế yêu cầu khách hàng thực hiện đầy đủ những yêu cầu của bác sĩ để vết mổ nhanh lành. Hơn nữa khách hàng lưu ý thực hiện tái khám đúng hẹn để biết được tiến độ phục hồi như thế nào.

Những thông tin về cơ sở vật chất kỹ thuật trên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu khách hàng có mọi thắc mắc có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay liên hệ qua tổng đài để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899