Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không nếu mắt bị nhỏ dẹt?

Thưa bác sĩ, mắt cháu bị dẹt từ nhỏ, dù có nhướn mày thì đôi mắt mở to hết cỡ cũng chỉ ngang mức mắt của người bình thường. So với khuôn mặt, đôi mắt bé tí trông rất buồn cười. Cháu có nên thẩm mỹ mắt to tròn không ạ? Cháu đủ 18 tuổi rồi. (Thùy Phương – Bình Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Phương! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi “có nên thẩm mỹ mắt to tròn không?” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tròn 

Có rất nhiều bạn trẻ như bạn thắc mắc “mắt nhỏ có nên thẩm mỹ mắt to tròn không?” và đã gửi băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Có thể thấy, khá nhiều trường hợp mắc khiếm khuyết và cảm thấy tự ti với đôi mắt nhỏ của mình.

Nguyên nhân khiến mắt nhỏ thường là mắt bị một mí, mí sụp hoặc góc mắt trong và góc mắt ngoài hẹp, bị nếp rẻ quạt che lấp. Nhìn về tổng thể gương mặt, đôi mắt bị hẹp chiều dài hay chiều rộng đều là khiếm khuyết làm đôi mắt mất cân đối với hình dáng khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ và mất duyên dáng đối với con gái.

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không nếu mắt bị nhỏ dẹt? (1)

Nhấn mí mắt là phương pháp đơn giản trong thẩm mỹ mắt to

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần thực hiện một ca phẫu thuật phù hợp để mở rộng đôi mắt của mình, các phương pháp được nhiều người ưa chuộng trong việc tạo hình mắt đối với người trẻ là nhấn mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes kết hợp thẩm mỹ mắt to tạo hình khóe mắt đẹp.

Các phương pháp nhấn mí, bấm mí mang lại đôi mắt to tròn theo chiều rộng với 2 nếp mí cân đối, còn việc mở rộng góc mắt mắt trong hoặc góc mắt ngoài trong thẩm mỹ mắt to có thể mở rộng mắt theo cả chiều dài, chiều rộng lẫn thay đổi khóe mắt được hấp dẫn hơn theo mong muốn của bạn.

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không?

Bạn thắc mắc có nên thẩm mỹ mắt to tròn không là đúng đắn, bởi vì tùy vào tình trạng mắt của bạn, nếu có thể khắc phục được bằng thủ thuật nhấn mí, bấm mí thì chỉ nên lựa chọn 2 phương pháp này, bởi vì đây là hai kỹ thuật cơ bản, ít xâm lấn và thực hiện đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả mang lại là đôi mắt to tròn, long lanh như sao Hàn.

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không nếu mắt bị nhỏ dẹt? (2)

Mở rộng đôi mắt trong thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt hấp dẫn hơn

Còn tình trạng mắt quá ngắn chiều dài và nếp rẻ quạt xâm lấn, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài. Điều này còn tùy vào điểm chạm của xương hốc mắt có thể làm đôi mắt mở rộng được đến đâu.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp tốt nhất dành cho bạn. Bạn nên tới bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, có sự tư vấn trực tiếp và chính xác hơn, từ đó có được quyết định phù hợp về phương án phẫu thuật để có mắt to tròn như ý.

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tròn được ưa chuộng

Với kỹ thuật thông thường là bấm mí, nhấn mí để có mắt hai mí to tròn, bác sĩ sẽ xác định vị trí thích hợp để tạo nếp mí mới cho đôi mắt không bị trợn và tự nhiên sau phẫu thuật. Nhấn mí thực hiện nhờ kỹ thuật luồn chỉ liên tục tạo chuỗi liên kết dưới da mí mắt để khi mở mắt nếp mí hiện ra tự nhiên. Bấm mí mắt nhờ vào kỹ thuật tạo liên kết vững chắc giữa da mí mắt và sụn mí, giúp hiệu quả được bền lâu hơn.

Có nên thẩm mỹ mắt to tròn không nếu mắt bị nhỏ dẹt? (3)

Kỹ thuật mở rộng khóe mắt trong trong thẩm mỹ mắt to

Kỹ thuật mở rộng góc mắt là kỹ thuật cao cấp, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Tuy nhiên, chỉ có bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn vững vàng mới có thể đem lại cho bạn hiệu quả tối ưu nhất.

Công nghệ thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ Hàn Quốc, chiếm hơn 80% sự lựa chọn của khách hàng khi muốn có đôi mắt to đẹp và có chiều sâu. Thời gian thực hiện cho một ca phẫu thuật hiện đại chỉ khoảng hơn 30 phút đến 1 tiếng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn và thực hiện mà không phải lo lắng phải ở lại lưu trú tại bệnh viện thẩm mỹ.

Hy vọng với những giải đáp ở trên đã giải tỏa băn khoăn có nên thẩm mỹ mắt to tròn không của bạn. Chúc bạn sớm có được đôi mắt hai mí xinh xắn và cân đối với gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899