Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên sử dụng kính tạo mắt 2 mí không để cải thiện đôi mắt

Bạn lo lắng cắt mí mắt bao lâu thì bình thường và chưa thể thực hiện thẩm mỹ cải thiện đôi mắt ngay lúc này, vậy thì tạm thời bạn có thể sử dụng kính tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những vấn đề xoay quanh việc sử dụng loại sản phẩm đang rất phổ biến trên thị trường này nhé.

Kính tạo mắt 2 mí

Trên thị trường xôn xao về kính tạo mắt 2 mí có xuất xứ từ Nhật Bản có thể định hình mắt thành mắt có hai nếp mí rõ ràng, cùng với những quảng cáo thổi bùng lên về tính năng và hiệu quả của kính tạo mắt 2 mí mà giới trẻ bị cuốn hút nhanh chóng.

Từ khi các nhà khoa học Nhật Bản tung ra loại kính tạo mắt 2 mí trên thị trường đã bán hết sạch hơn 7.000 chiếc. Khi mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển như trước đây, việc có thể sở hữu đôi mắt hai mí bằng một dụng cụ có giá phải chăng đã tạo thành trào lưu do phù hợp với thị hiếu của dân chúng.

Có nên sử dụng kính tạo mắt 2 mí không để cải thiện đôi mắt (1)

Kính tạo mắt 2 mí từ Nhật Bản

Chiếc kính tạo mắt 2 mí được tạo bởi 1 loại Nilon đặc biệt có thể nâng đỡ độ cao của mí mắt và lợi dụng sự chuyển động của các cơ khi chớp mắt để hình thành mắt hai mí trong ít phút. Mỗi ngày, người dùng chỉ cần mang chiếc kính khoảng 5 – 10 phút là có thể thấy tác dụng sau một thời gian tùy cơ địa mỗi người. Với thiết bị này, các chuyên gia Nhật Bản đã thành công cho ứng dụng sản phẩm tạo mắt hai mí với giá cả phải chăng và dễ dàng sử dụng cũng như hiệu quả làm đẹp một cách nhẹ nhàng đối với chị em phụ nữ.

Cẩn thận khi sử dụng kính tạo mắt 2 mí

Với giá rất bèo chỉ từ 40.000 VNĐ đến 120.000 VNĐ có mặt tại các cửa hàng, siêu thị, các tín đồ thẩm mỹ dễ dàng săn lùng và có trong tay chiếc kính tạo mắt 2 mí một cách dễ dàng, tuy nhiên, bởi vì sự tràn lan của dụng cụ này trên thị trường mà rất khó để khẳng định nó thực sự được nhập khẩu từ Nhật Bản và được kiểm định chất lượng.

Có nên sử dụng kính tạo mắt 2 mí không để cải thiện đôi mắt (2)

Các bộ phận của kính tạo mắt 2 mí

Một sai lầm nữa khi sử dụng kính tạo mắt 2 mí đó là khách hàng nghĩ rằng phương pháp làm đẹp này sẽ tạo mắt hai mí đạt hiệu quả lâu dài. Thực chất, các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định, kính tạo mắt 2 mí không hề cố định nếp mí tạo ra mà chỉ tạm thời tạo nếp trên mí mắt trong một khoảng thời gian nhất định, càng thực hiện thường xuyên càng thấy rõ hiệu quả. Tuy nhiên, cách sử dụng một thiết bị gò ép trên mí mắt cũng không được khuyên dùng.

Cách tạo mắt hai mí chuyên nghiệp

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiến bộ đã có thể tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần dao kéo với kỹ thuật bấm mí mắt, nhấn mí mắt. Dưới sự đo đạc tính toán chính xác của dụng cụ, máy móc hiện đại cùng bàn tay và con mắt thẩm mỹ tinh tế của các chuyên gia, khách hàng được thực hiện công nghệ tạo mắt hai mí an toàn, đặc biệt là nếp mí sau khi thực hiện tồn tại lâu dài, không những vậy còn làm ánh nhìn rạng rỡ hơn và cải thiện tầm nhìn đối với người có đôi mắt nhỏ hẹp trước khi thực hiện.

Có nên sử dụng kính tạo mắt 2 mí không để cải thiện đôi mắt (3)

Bấm mí mắt là cách tạo mắt hai mí an toàn, tự nhiên, cân đối

Kỹ thuật bấm mí mắt, nhấn mí mắt dựa trên liên kết bền vững giữa da và cơ nâng mí hoặc sụn mí vững chắc bằng chỉ không tiêu đặc biệt. Chất liệu chỉ được sử dụng phổ biến hiện nay là chỉ vàng 24k, là loại chỉ cực mảnh nhưng bền chắc và có tác dụng kích thích căng cơ khi tồn tại dưới da mí mắt, chống lại được tác động của lão hóa trong tương lai.

Phương pháp bấm mí mắt, nhấn mí mắt được các bệnh viện thẩm mỹ trong nước nhập khẩu trực tiếp máy móc và tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đào tạo đội ngũ bác sĩ được thực hành và tu nghiệp tại nước ngoài cũng tạo điều kiện ứng dụng gần gũi các kỹ thuật mới trong tiến bộ thẩm mỹ về với khách hàng nội địa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899