Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có thể cắt mỡ mí mắt trên không đau tại đâu hiện nay

Lấy da dư, mỡ thừa trong phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên không đau dành cho mắt bị sụp mí trong cả hai trường hợp mắt có sẵn hai mí và mắt một mí là gì mà từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã giải quyết vấn đề về mắt cho hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt xinh đẹp, khỏe mạnh, trẻ trung.

Cắt mỡ mí mắt trên không đau

Bạn có biết đôi mắt là người bạn quan trọng trong cuộc sống con người nhằm quan sát và kiểm soát môi trường sống xung quanh. Khi bị lão hóa, đôi mắt không thể thực hiện tối đa khả năng của mình. Như vậy, việc cắt mỡ mí mắt trên không đau ở đâu, chính là điều đầu tiên các tín đồ thẩm mỹ cần biết.

Có thể cắt mỡ mí mắt trên không đau tại đâu hiện nay (1)

Công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên không đau là khi thực hiện đúng chuẩn công nghệ và quy trình Hàn Quốc, đây là tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê vùng thực hiện, tạo đường rạch rất nhỏ để bộc lộ các túi mỡ, từ vị trí đó dùng dụng cụ chuyên khoa cắt bỏ mỡ thừa và căng da mí, cắt bỏ da chùng đã đánh dấu từ trước.

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khâu da lại, vết rạch rất nhỏ sẽ được hồi phục khá nhanh sau 2 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Đây là kỹ thuật tinh tế cần được bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tế thực hiện.

Giải quyết nhanh gọn các vấn đề lão hóa

Tích tụ mỡ thừa dưới mí mắt là dấu hiệu lão hóa tự nhiên ở con người, tuy nhiên, khi gặp các tác động tiêu cực từ lối sống, căng thẳng, mệt mỏi có thể làm các biểu hiện của tình trạng này trở nên tồi tệ hơn. Nếu để lâu mà không khắc phục kịp thời sẽ làm gương mặt trở nên già nua và điều trị khó khăn hơn.

Có thể cắt mỡ mí mắt trên không đau tại đâu hiện nay (2)

Những vấn đề về lão hóa luôn là nỗi phiền muộn của chị em phụ nữ

Trước thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sụp mí, xác định các vấn đề gặp phải và chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp. Bên cạnh đó, xác định độ dư thừa của mỡ dưới mí mắt, độ to nhỏ của mắt do cơ kéo, độ xệ mí, độ chùng da mí nhằm đảm bảo khi phẫu thuật có thể thực hiện đúng và đủ lượng xác định trước.

Lão hóa khiến gương mặt kém linh hoạt, nặng nề, vì vậy, sau khi phẫu thuật và hồi phục, đôi mắt có thể biểu hiện được tất cả các biểu cảm khi bạn cười, nói, nhắm mắt, mở mắt, độ căng cơ mí khiến ánh nhìn rạng rỡ và thể hiện thần thái hấp dẫn hơn rất nhiều.

Cắt mỡ mí mắt trên không đau tại đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ xuất hiện trên cả nước. Quá nhiều thẩm mỹ viện mở ra và không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng về chuyên môn để đánh giá địa chỉ phù hợp. Cắt mỡ mí mắt trên không đau ở đâu trở thành câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu để chắc chắn có lựa chọn đúng đắn địa chỉ thẩm mỹ.

Có thể cắt mỡ mí mắt trên không đau tại đâu hiện nay (3)

Lấy mỡ mí trên ở đâu là thắc mắc của nhiều tín đồ thẩm mỹ

Cắt mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu thực hiện nhanh chưa tới một giờ đồng hồ, nhưng nếu không thực hiện đúng quy trình sẽ trở nên phức tạp. Với mục đích thực hiện những ca phẫu thuật ứng dụng công nghệ nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam, khách hàng nên để ý một số yếu tố sau cho cắt mỡ mí mắt trên không đau tại đâu:

– Địa chỉ thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Có chứng nhận, ký kết chuyển giao công nghệ từ bệnh viện mẹ tại Hàn Quốc.

– Cơ sở thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Có thiết bị chiếu tiêu sưng, giảm đau sau phẫu thuật.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản trong nước và có thời gian giao lưu học hỏi tiếp nhận công nghệ nước ký kết chuyển giao.

Một ca phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên không đau sẽ là trải nghiệm dành cho khách hàng, mục tiêu cuối vẫn là có được đôi mắt khỏe mạnh và xinh đẹp cuốn hút dành cho tất cả những người có mong muốn được sở hữu vẻ đẹp đó.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899