Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia trang điểm chia sẻ cách kẻ mắt đẹp nhất

Kẻ mắt chính là một phương pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí cho phái đẹp. Tuy nhiên chắc chắn không phải bạn gái nào cũng biết được cách kẻ mắt đẹp nhất, phù hợp nhất với mắt 1 mí là như thế nào.

Cách kẻ mắt đẹp nhất

Cách kẻ mắt đẹp nhất, thịnh hành nhất nhì hiện nay có lẽ chính là kẻ mắt mèo. Không cần thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay mí mắt trên chị em vẫn có được đôi mắt sắc sảo, cuốn hút nhờ kẻ mắt mèo.

Chuyên gia trang điểm chia sẻ cách kẻ mắt đẹp nhất(1)

Kẻ mắt mèo đang là xu hướng làm đẹp của phái nữ

Kẻ mắt mèo được rất nhiều bạn gái yêu thích bởi đây là cách trang điểm giúp tạo vẻ sexy, quyến rũ cho đôi mắt của phái đẹp. Đặc biệt với các bạn gái có mắt 1 mí thì càng nên áp dụng cách trang điểm này. Đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp của chị em sẽ trở nên cá tính, ấn tượng hơn, mắt sẽ có cảm giác to hơn hẳn.

Với ưu điểm nói trên không có gì lạ khi rất nhiều sao Hàn khi xuất hiện trước công chúng thường chọn kẻ mắt mèo. Nhờ đó mà trào lưu kẻ mắt mèo cũng nhanh chóng trở thành xu hướng trang điểm cực Hot trong giới trẻ châu Á.

Các bước kẻ mắt mèo đúng cách

Kẻ mắt mèo có thể nói là cách kẻ mắt đẹp và hot nhất hiện nay. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước kẻ mắt mèo đúng cách nhất cho chị em.

– Bước 1: Kẻ đường viền cho mí mắt. Đầu tiên, bạn kẻ một đường viền mắt trên theo kiểu mỏng dần về khóe mắt và dày hơn ở giữa. Kiểu kẻ đường viền mí mắt kiểu như thế này sẽ tạo cảm giác làm cho mắt to tròn hơn hẳn.

Chuyên gia trang điểm chia sẻ cách kẻ mắt đẹp nhất(2)

Kẻ mắt mèo giúp đôi mắt sắc sảo hơn

– Bước 2: Tán chì tạo đường kẻ mắt. Thao tác tán chì có tác dụng làm đường kẻ mắt dày, đậm và rõ nét hơn. Với người có mắt 1 mí thì nên kẻ đường viền đậm hơn, tán chì cũng đậm hơn để tạo điểm nhấn cho mắt.

– Bước 3: Tạo viền mắt mèo cho mắt. Lúc này, bạn chỉ cần tô đậm viền mắt mèo dày thêm mà thôi. Sau bước này đôi mắt của bạn sẽ trông sắc sảo, cuốn hút hơn.

– Bước 4: Tô viền mí mắt dưới để hoàn tất cách trang điểm kẻ mắt mèo.

Cách khắc phục mắt 1 mí hiệu quả nhất

Kẻ mắt mèo hay trang điểm đúng là có thể phần nào khắc phục được khuyết điểm mắt 1 mí nhỏ hẹp cho phái đẹp. Nhờ cách trang điểm này mà đôi mắt 1 mí của chị em trở nên sắc sảo, ấn tượng hơn. Nhưng rõ ràng đây chỉ là cách tạm thời mà thôi, một khi không trang điểm thì cũng tức là đôi mắt 1 mí thiếu sức sống lại lộ rõ mồn một như bình thường.

Chuyên gia trang điểm chia sẻ cách kẻ mắt đẹp nhất(3)

Trước và sau khi cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cách khắc phục mắt 1 mí hiệu quả nhất, lâu dài nhất chỉ có thể là cắt mí mắt hoặc nhấn mí công nghệ Hàn Quốc. Với công nghệ hiện đại đây được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí thực sự hiệu quả và mang tính lâu dài. Để kết quả thẩm mỹ cao đúng như mong đợi, chị em nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý dành cho mọi khách hàng.

Nếu như không có đủ điều kiện tài chính, việc chị em áp dụng các cách kẻ mắt đẹp nhất như kẻ mắt mèo là điều dễ hiểu. Nhưng để có được đôi mắt 2 mí lâu dài và tự nhiên, không cần trang điểm thì cắt mí hoặc nhấn mí sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899