Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chuyên gia giúp bạn biết được mở góc mắt để làm gì

Khi tuổi càng lớn thì nếp rẻ quạt ở khóe mắt của mỗi người ngày càng che lấp làm cho mắt trở nên nhỏ. Chính vì vậy nhiều người đã tìm tới phương pháp mở góc mắt nhưng cũng có nhiều người không biết mở góc mắt để làm gì.

Mở góc mắt để làm gì?

Mở góc mắt để làm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mở góc mắt để làm gì thực chất là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Ở góc mắt của mỗi người đều có nếp rẻ quạt, khi tuổi càng cao thì nếp rẻ quạt này sẽ bị da thừa chắn ngang che khuất đi tầm nhìn của mắt đồng thời ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt làm cho khoảng cách giữa hai mắt xa hơn.

Chuyên gia giúp bạn biết được mở góc mắt để làm gì 1

Góc mắt của người già bị che khuất bởi lớp da dư chắn ngang

Mở rộng góc mắt theo công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc, được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là một phương pháp thẩm mỹ mới nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt nhỏ, hẹp, mắt ngắn, mắt lệch hay khoảng cách xa nhau giữa hai mắt tạo nên một đôi mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ to tròn giúp ánh nhìn được cải thiện. Phương pháp này nhằm cải thiện hình dáng, kích thước đôi mắt phù hợp với ai sở hữu đôi mắt với góc mắt nhỏ hẹp.

Quy trình mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từ bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước quan trọng của quá trình thẩm mỹ mắt của bất kỳ phương pháp nào. Bạn được các bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt khách hàng rồi đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp với từng người.

Chuyên gia giúp bạn biết được mở góc mắt để làm gì 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác vì dễ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành mở góc mắt

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để mở rộng góc mắt loại bỏ da dư, mỡ thừa chắn ngang ngay khóe mắt giúp mắt được mở to cả về về bề rộng lẫn bề ngang.

Chuyên gia giúp bạn biết được mở góc mắt để làm gì 3

Hình mô phỏng kỹ thuật mở góc mắt

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu giúp cho quá trình vết thương nhanh chóng hồi phục mang lại hiệu quả tối ưu và kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ bấm mí mắt tạo mắt hai mí được nhiều người quan tâm và lựa chọn làm đẹp cho đôi mắt chính mình.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về “Chuyên gia giúp bạn biết được mở góc mắt để làm gì”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899