Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ! Em có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp ạ. Đôi mắt của em bị sụp mí do mí trên xuất hiện nhiều da chùng. Tình trạng này làm cản trở tầm nhìn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt em. Bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả và chi phí chữa sụp mí mắt ạ. (Ngọc Nữ – Nghệ An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Ngọc Nữ! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp thắc mắc về phương pháp và chi phí chữa sụp mí mắt chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết sau đây.

Nguyên nhân gây sụp mí

Có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí mắt, chúng ta có thể chia ra làm hai nhóm nguyên nhân chính:

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu? 1

Tuổi tác cao dẫn đến lão hóa da gây nên tình trạng sụp mí mắt

Sụp mí mắt bẩm sinh: Trường hợp này được hình thành từ trong bào thai

Sụp mí mắt do tác nhân bên ngoài: Trường hợp này do các tác nhân bên ngoài gây tác động đến cơ nâng mi. Tai nạn, phẫu thuật liên quan đến mắt; lão hóa do tuổi tác; thức khuya đều có thể dẫn đến sụp mí mắt.

Sụp mí mắt phải làm sao?

Thông thường người ta hay áp dụng các phương pháp truyền thống để khắc phục đôi mắt bị sụp mí. Bạn có thể thực hiện xoa bóp hay bấm mí để cải thiện tình trạng trên. Tuy nhiên các phương pháp này không đem lại hiệu quả cao với kết quả dài lâu. Vì thế bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để điều trị đôi mắt bị sụp mí hiệu quả. Một số phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng như cắt mí mắt Hàn Quốc; treo cơ đuôi mắt; nâng chân mày.

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu? 2

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc giúp chữa sụp mí mắt đem lại hiệu quả cao

Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục đôi mắt bị sụp mí

Đối với tình trạng sụp mí mắt do có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt trên thì bạn nên áp dụng cắt mí mắt. Phương pháp này giúp loại bỏ các nhược điểm vùng mí mắt trên đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên. Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản giúp khắc phục hiệu quả sụp mí mắt với kết quả dài lâu.

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu? 3

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng chữa sụp mí hiệu quả

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu?

Khách hàng lưu ý là kết quả đem lại không giống nhau tùy vào tình trạng mắt của mỗi người. Chi phí chữa sụp mí được tính dựa vào phương pháp áp dụng để khắc phục. Bạn có thể tham khảo chi phí một số dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ
Chữa sụp mí bẩm sinh20.000.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn Ngọc Nữ về chi phí chữa sụp mí mắt. Hy vọng bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để khắc phục hiệu quả đôi mắt bị sụp mí. Bên cạnh đó bạn nên lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để đôi mắt nhanh chóng hồi phục.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899