Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không?

Chào bác sĩ! Mí mắt tôi bị sụp do quá trình lão hóa diễn ra làm cản trở tầm nhìn. Nay tôi muốn chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Diễm My – Đà Nẵng)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Diễm My thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không?

Mí bị sụp do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng trong đó quá trình lão hóa là lý do chính. Mí mắt bị sụp gây nên nhiều ảnh hưởng đối với người sở hữu như mất tính thẩm mỹ khuôn mặt, tầm nhìn bị hạn chế.

Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không (1)

Mí bị sụp gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống thường ngày

Không riêng gì bạn Diễm My, có rất nhiều bạn đều thắc mắc tương tự như bạn về chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không. Thực tế, chữa mí sụp bằng nhấn mí không mang lại hiệu quả cao. Trong trường hợp này, mí mắt tích tụ nhiều da chùng nên nhấn mí thì không thể giải quyết được. Bởi vì nhấn mí chỉ mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp như mắt mí lót, mắt không rõ mí hay nếp mí không cân xứng.

Những người mắt mí sụp thì phương pháp cắt mí mắt mới mang lại hiệu quả cao. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ bớt phần da chùng, mỡ thừa tích tụ nơi mí gây nên hiện tượng mí bị sụp đồng thời tạo mắt hai mí (trong trường hợp mắt 1 mí). Sau khi tiến hành cắt mí mắt xong, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt không còn sụp mí, ánh nhìn linh hoạt, tinh anh và tràn đầy sức sống.

Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí chữa khiếm khuyết mí sụp

Quy trình chữa sụp mí bằng cắt mí

Chữa sụp mí mắt bằng cắt mí được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật. Đây là bước yêu cầu phải chuẩn xác từng milimet vì nếu lấy quá dư thì dễ làm mắt bị lõm, nếu lấy quá ít không thể chữa hết hiện tượng mí sụp.

Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không (3)

Bác sĩ đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng yên tâm, thoải mái, dễ chịu, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách loại bỏ các khuyết điểm tạo nên mí sụp như da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo mắt hai mí trong trường hợp mắt 1 mí.

Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không (4)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chữa mí sụp

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu để đạt được kết quả thẩm mỹ sao mang lại hiệu quả tối ưu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “Chữa mí sụp bằng nhấn mí có thể thực hiện không?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899