Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất? 

Chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất thưa bác sĩ? Tôi có khuyết điểm mắt xếch và nó khiến tôi gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tôi muốn thực hiện thẩm mỹ chỉnh mắt xếch nhưng chưa biết làm thế nào. Mong bác sĩ tư vấn. (Thanh Mai, 35 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Thanh Mai! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị thắc mắc không biết chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược, cao lên trên, tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt trông sắc sảo, hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch thường nhỏ và không rõ mí. Với những đặc điểm về hình dáng như vậy, mắt xếch chưa bao giờ là tiêu chuẩn của cái đẹp.

Chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất? 1

Mắt xếch thường không được đánh giá cao

Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mắt xếch còn nói lên nhiều điều trong tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Nhiều người có mắt xếch thường tự ti, mặc cảm và hạn chế giao tiếp với người khác. Bởi có nhiều quan niệm cho rằng, người mắt xếch thường là người không tốt và không đáng tin.

Chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất?

Mắt xếch không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học. Đó là lý do những người không may sở hữu mắt xếch luôn tìm mọi cách để chỉnh sửa đôi mắt này.

Mắt xếch là khuyết điểm lớn, cần can thiệp phẫu thuật mới chỉnh sửa hiệu quả. Nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ chỉnh mắt xếch nhanh chóng và hiệu quả. Vậy chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất?

Chỉnh mắt xếch bằng phẫu thuật hạ đuôi mắt

Bên cạnh các phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí, phẫu thuật hạ đuôi mắt là giải pháp hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt, đặc biệt là những trường hợp mắt xếch. Mắt xếch có hình dáng đuôi mắt hết lên trên, phẫu thuật hạ đuôi mắt sẽ giúp chỉnh hình đuôi mắt, đưa đuôi mắt về vị trí bình thường.

Phẫu thuật hạ đuôi mắt được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, chuẩn hóa trong từng bước và tiến hành lần lượt qua các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt khách hàng và tư vấn hướng khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn tránh nhiễm trùng và gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất? 2

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật hạ đuôi mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hạ đuôi mắt dựa trên vị trí định trước. Bác sĩ rạch đường nhỏ, kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm điều chỉnh cho đuôi mắt không còn xếch lên. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Phẫu thuật hạ đuôi mắt đem lại kết quả gì?

– Sau khi phẫu thuật hạ đuôi mắt, hình dáng đuôi mắt được chỉnh sửa, không còn hất lên trên. Nhờ đó, khuyết điểm mắt xếch được loại bỏ hiệu quả.

– Phẫu thuật hạ đuôi mắt còn giúp tăng kích thước đôi mắt nhờ góc mắt được mở rộng. Đôi mắt xếch sẽ được biến hóa thành to tròn, cân đối.

– Người mắt xếch thường có cảm giác lạnh lùng, khó gần. Phẫu thuật hạ đuôi mắt sẽ tạo đôi mắt to tròn, từ đó dễ gây thiện cảm và ánh nhìn cũng trở nên hiền dịu, cuốn hút hơn.

Chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất? 3

Đôi mắt thay đổi sau khi phẫu thuật hạ đuôi mắt

Hy vọng những thông tin trên giúp chị Thanh Mai không còn thắc mắc chỉnh mắt xếch bằng cách nào nhanh nhất. Chị hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để chỉnh mắt xếch và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899