Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh mắt hết xếch như thế nào an toàn nhất?

Sở hữu đôi mắt xếch khiến bạn tự ti và không muốn tiếp xúc với người lạ. Vậy bạn đã biết cách chỉnh mắt hết xếch như thế nào để khắc phục khuyết điểm kém toàn diện của mình chưa? Sau đây là phương pháp chỉnh mắt xếch bạn nên tham khảo.

Trang điểm khắc phục mắt xếch liệu có hiệu quả?

Mắt xếch là tình trạng đuôi mắt chếch lên cao sát với đường chân mày, đây là khuyết điểm mắt bẩm sinh, chiếm khoảng 30% trong tổng số các vấn đề về mắt. Người có đôi mắt xếch trông khá dữ tợn bởi tổng thể khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối. Về mặt nhân tướng học, mắt xếch được cho là không tốt, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, những người có mắt xếch luôn muốn tìm cách khắc phục đôi mắt của mình.

Chỉnh mắt hết xếch như thế nào an toàn nhất? (1)

Mắt xếch khiến bạn trở nên kém xinh

Trang điểm được xem là 1 trong những giải pháp khắc phục các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, mắt lươn…nhanh chóng với phái đẹp. Nhưng thực tế, đây chỉ là cách giải quyết tức thời và không mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt không phải ai cũng biết cách áp dụng tốt giúp phát huy hiệu quả, bởi có những trường hợp không biết cách trang điểm nên làm đôi mắt của mình càng mất điểm hơn.

Hơn nữa, để hô biến đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí, bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dụng cụ tạo mí và làm mắt to hơn như: miếng dán mí giả, chỉ kích mí, keo tạo mí, kính áp tròng…Nếu sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, bạn sẽ tự chuốc lấy những hiểm họa khó lường gây hại đến đôi mắt.

Chỉnh mắt hết xếch như thế nào?

Chỉnh mắt hết xếch như thế nào? Để vừa khắc phục khuyết điểm của đôi mắt bị xếch, lại vừa an toàn, bạn nên tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ đuôi mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Với phẫu thuật hạ đuôi mắt – giải pháp mang lại đôi mắt cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đặc biệt là những trường hợp mắt xếch.

Chỉnh mắt hết xếch như thế nào an toàn nhất? (2)

Mô phỏng quy trình hạ đuôi mắt an toàn và nhanh gọn

Với tiểu phẫu hạ đuôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ, kéo từ đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới, nhằm mở rộng đuôi mắt và điều chỉnh để cho đuôi mắt không còn xếch lên, đưa đuôi mắt về vị trí bình thường theo tỷ lệ đã xác định. Sau đó, khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Nếu muốn có đôi mắt tươi trẻ và đẹp toàn diện hơn, bạn nên áp dụng song song phẫu thuật chỉnh mắt xếch, vừa phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Vậy thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp? Để biết thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp bạn có thể tìm hiểu qua người thân và bạn bè.

Ưu điểm của tiểu phẫu hạ đuôi mắt

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, tiểu phẫu hạ đuôi mắt sẽ mang lại cho bạn những điểm cộng vượt trội. Với phương pháp hạ đuôi mắt, bạn đã biết chỉnh mắt hết xếch như thế nào chưa?

– Cải thiện hướng mắt, khắc phục hiệu quả khuyết điểm đuôi mắt xếch. Mắt cân đối tự nhiên.

– Có thể kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài để mắt to tròn hơn.

Chỉnh mắt hết xếch như thế nào an toàn nhất? (3)

Những ưu điểm khiến tiểu phẫu hạ đuôi mắt được ưa chuộng

– Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe.

– Quy trình thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn.

– Không gây đau rát, không lộ sẹo thẩm mỹ.

– Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn biết cách chỉnh mắt hết xếch như thế nào? Sau phẫu thuật hạ đuôi mắt, bạn nên chăm sóc mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như ý muốn. và nên nhớ hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có được ca phẫu thuật chỉnh mắt xếch thành công.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899