Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không?

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt lươn và nó khiến tôi thiếu tự tin trong cuộc sống. Bạn bè khuyên tôi nên chỉnh hình mắt lươn nhưng tôi không biết thực hiện có phức tạp không. Mong bác sĩ giải đáp. (Hằng Trần, 29 tuổi)

Trả lời:

Chào Hằng Trần! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là thuật ngữ dùng để chỉ đôi mắt nhỏ, ti hí. Đặc điểm nhận diện là đôi mắt nhỏ, hẹp, chỉ thấy bề dài, không thấy bề rộng. Mắt lươn thường là mắt một mí, mí lót. Do đó, mắt lươn không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không? 1

Mắt lươn thường không được đánh giá cao

Người mắt lươn thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần, khó gây thiện cảm với người đối diện. Khả năng biểu lộ cảm xúc của đôi mắt này cũng bị hạn chế. Theo quan điểm của nhân tướng học, những người mắt lươn thường khinh bạc đời, ngạo mạng, ngông nghênh. Người mắt lươn thường có tính nhỏ nhen, thù vặt, keo kiệt… Ngoài ra, mắt lươn hay liếc ngang, liếc dọc thể hiện con người hay để ý và sống không thật lòng.

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không?

Mắt lươn làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt. Người mắt lươn cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Do đó, chỉnh hình mắt lươn là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có đôi mắt đẹp hơn. Vậy chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không? Để biết câu trả lời, bạn cần biết chỉnh hình mắt lươn bằng cách nào và quy trình thực hiện ra sao. Biết được điều này, bạn sẽ trả lời được câu hỏi: “Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không?”.

Chỉnh hình mắt lươn bằng cách nào?

Hiện nay có 2 phương pháp chỉnh hình mắt lươn phổ biến, đem lại hiệu quả cao, đó là phẫu thuật mắt to và phẫu thuật mở góc mắt. Cùng xem kỹ thuật thực hiện 2 phương pháp này có phức tạp không nhé!

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt như: mắt nhỏ, ti hí, khóe mắt hẹp, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau.

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không? 2

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật mắt to

Kỹ thuật của phương pháp phẫu thuật mắt to là tác động toàn diện vào đôi mắt, bao gồm tạo nếp mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, mở khóe mắt. Nhờ đó, giúp cung mắt không chỉ to tròn hơn mà còn chỉnh hình nếp mí, kéo dài đuôi mắt, tạo đôi mắt cân đối. Từ đây, khuyết điểm mắt lươn cũng được chỉnh sửa hiệu quả.

Phẫu thuật mở góc mắt

Phẫu thuật mở góc mắt cũng là cách chỉnh hình mắt lươn rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng thao tác rạch một đường nhỏ ở góc mắt. Từ đó, loại bỏ một phần da thừa và điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt. Đồng thời, bác sĩ sẽ điều chỉnh để đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không? 3

Mô phỏng kỹ thuật phẫu thuật mở góc mắt

Phẫu thuật mở góc mắt có thể làm rộng mắt ở chiều đứng và cả chiều ngang. Ngoài ra, còn tạo chiều sâu cho đôi mắt một cách hiệu quả. Nhờ đó, đôi mắt của bạn sẽ được nở to, tròn và sâu cuốn hút.

Quy trình chỉnh hình mắt lươn

Chỉnh hình mắt lươn bằng phẫu thuật mắt to hay phẫu thuật mở góc mắt đều có can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản và quy trình cũng nhanh chóng, bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật. Bước này giúp cho thao tác phẫu thuật chỉnh hình mắt mắt lươn được nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh nhiễm trùng. Sau đó, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình mắt lươn trong môi trường vô trùng hiện đại. Tùy tình trạng cụ thể mà bác sĩ áp dụng phương pháp phù hợp.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để cho hiệu quả cao.

Chỉnh hình mắt lươn có phức tạp không? 4

Kết quả chỉnh hình mắt lươn

Những thông tin về cách chỉnh hình mắt lươn cũng như quy trình thực hiện chắc hẳn giúp bạn Hằng Trần không còn thắc mắc về việc chỉnh mắt lươn có phức tạp không. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện chỉnh hình mắt lươn và sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để tạo đôi mắt hai mí sâu rõ và cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899