Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 45 tuổi. Chân mày của tôi bị chùng nhão nay tôi muốn đi thẩm mỹ. Nhưng tôi thắc mắc vấn đề chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Nụ – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Nụ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao?

Theo thời gian, chân mày của phái đẹp dần dần bị chùng nhão do nhiều yếu tố nhưng trong đó quá trình lão hóa là lý do chính gây nên hiện tượng ấy. Để khắc phục hiện tượng ấy, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ chỉnh hình chân mày chùng nhão. Nhiều bạn thắc mắc không biết chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao không riêng gì bạn Thanh Nụ. Chỉnh hình chân mày chùng nhão được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, được kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi tiến hành phẫu thuật của bất kỳ loại hình dịch vụ thẩm mỹ nào, bác sĩ sẽ thăm khám một cách kỹ càng để xác định chính xác mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên của bạn đồng thời thăm khám lâm sàng như đo huyết áp, nhịp tim, thử máu… Sau đó, đưa ra phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả tối ưu.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao? (1)

Bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng chân mày của khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Sau khi xác định được mức độ chùng chân mày, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để tiến hành đo đạc, ước lượng phần da bị loại bỏ sao cho chuẩn xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê toàn bộ vị trí cần phẫu thuật.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao? (2)

Giúp cho khách hàng yên tâm, dễ chịu bác sĩ sát khuẩn và gây tê

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình chân mày

Tiến hành chỉnh hình chân mày với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo quá trình diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người đi thẩm mỹ. Sau khoảng 30 đến 45 phút, bạn đã có được đôi chân mày như mong muốn tôn lên vẻ thanh thoát cho toàn bộ khuôn mặt.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao? (3)

Hình mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình chân mày chùng nhão

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả cao mang lại kết quả tối ưu giúp bạn sở hữu đôi chân mày như ước muốn.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn tế 5 sao. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, tiến hành chỉnh hình chân mày đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Khách hàng có thể an tâm với hệ thống thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ nước ngoài cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện chỉnh hình chân mày nhanh chóng, an toàn.

Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao? (4)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ

Chỉnh hình chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tiếp xúc với hệ thống máy chống sưng, chống viêm, chống đau, hạn chế xâm lấn giúp bạn có được đôi chân mày như mong muốn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không cần thời gian nghỉ dưỡng và ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Sau khi thực hiện xong, bạn sở hữu đôi chân mày đẹp, thanh thoát những dấu hiệu của quá trình lão hóa không còn, ánh nhìn của bạn được linh hoạt và cải thiện trông bạn trẻ ra hơn vài tuổi đồng thời lấy lại vẻ thanh xuân cho đôi chân mày như thời còn xuân xanh.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Chỉnh hình chân mày chùng nhão thực hiện ra sao?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899