Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân – bạn có tin không? Đó là điều mà phương pháp chỉnh cung mày có thể làm được cho các chị em khi bước vào tuổi trung niên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé!

Chỉnh cung mày bị lệch là như thế nào?

Cung mày bị lệch hay là hiện tượng thường gặp khi bước vào tuổi trung niên. Khi càng lớn tuổi, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện, da chùng, bọng mỡ tích tụ, đuôi mày chảy sệ khiến đôi mắt già nua, kém sắc. Lúc này, chỉnh cung mày bị lệch (hay còn gọi là phương pháp nâng cung mày) sẽ giúp bạn lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt.

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân 1

Tuổi tác làm xuất hiện các dấu hiệu lão hóa khiến chị em phiền lòng

Chỉnh cung mày bị lệch là phương pháp khâu treo cố định cung mày, giúp nâng cao cung mày, đồng thời loại bỏ phần da chùng quanh mắt và thực hiện căng da trán. Hiện nay, có 2 kỹ thuật chỉnh cung mày bị lệch chính là nâng cung mày nội soi và nâng cung mày bằng chỉ:

Nâng cung mày nội soi

Bác sĩ rạch đường nhỏ ở sát chân tóc. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào thông qua vết rạch để loại bỏ phần da chùng và căng da vùng trán. Đồng thời chỉnh hình dáng mày sao cho cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo giấu vào sát mép trán để không bị lộ.

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân 2

Mô phỏng kỹ thuật nâng cung mày nội soi

Nâng cung mày nội soi là phương pháp làm đẹp không thể bỏ qua để lấy lại nét xuân cho chị em. Phương pháp này sẽ khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa như da chùng, bọng mỡ, đuôi mày bị xệ hoặc sụp mí mắt ở mức độ nặng.

Nâng cung mày bằng chỉ

Kỹ thuật của nâng cung mày bằng chỉ khá đơn giản. Bác sĩ xác định 2-3 điểm treo cung mày được giấu kín sát đường chân tóc. Sau đó luồn chỉ qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng cao cung mày. Công nghệ này còn giúp làm săn chắc vùng da quanh trán và mắt.

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân 3

Mô phỏng kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ

Nâng cung mày bằng chỉ phù hợp với những khách hàng có cung mày bị chảy xệ ở mức độ ít hoặc trung bình và trường hợp sụp mí nhẹ, có ít da chùng quanh mắt và trán.

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân

Chỉnh cung mày bị lệch là giải pháp giúp đôi mắt hồi xuân được các chị em vô cùng ưa chuộng. Với những ưu điểm nổi bật sau đây, chỉnh cung mày bị lệch chính là phương pháp làm đẹp bạn không nên bỏ qua:

Tạo dáng mày thanh thoát

Chỉnh cung mày bị lệch giúp nâng cung mày lên cao, khắc phục hiện tượng đuôi mày chảy xệ. Hình dáng cung mày cũng được điều chỉnh cho cân đối hai bên và phù hợp với hình dáng gương mặt. Cung mày thanh thoát sẽ là điểm nhấn, giúp đôi mắt thêm cuốn hút.

Trẻ hóa da

Nhờ kỹ thuật kéo cung mày lên cao, vùng da trán và quanh mắt cũng được căng tự nhiên và trẻ hóa. Hiện tượng da nhăn, sụp mí cũng được cải thiện hiệu quả.

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân 4

Chỉnh cung mày bị lệch giúp đôi mắt hồi xuân

An toàn, không xâm lấn

Phương pháp này ứng dụng công nghệ hiện đại, chỉ tác động treo kéo cung mày, an toàn và không xâm lấn các vùng lân cận. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín nên không vị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Không đau và hồi phục nhanh chóng

Chỉnh cung mày bị lệch được thực hiện bằng gây tê nên không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng. Ngay sau khi kết thúc, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Vết thương cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Chỉnh cung mày bị lệch là giải pháp giúp đôi mắt hồi xuân, tươi trẻ như tuổi đôi mươi. Bạn có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà không cần lo lắng về chi phí nâng chân mày. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có mức chi phí hợp lý, vừa với mức thu nhập của đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899