Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ từ bạn Nana mở khóe mắt nguy hiểm không

Nana là một bạn trẻ đang sinh sống tại Vũng Tàu. Từ nhỏ cô ấy đã không may mắn khi sở hữu một đôi mắt lươn kém thu hút. Cách đây 3 tháng, Nana đã lên thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện mở khóe mắt nhằm khắc phục khuyết điểm này. Gần đây, có khá nhiều khách hàng đã bày tỏ sự lo lắng về độ an toàn của phương pháp mở khóe mắt. Vì vậy, hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ bạn Nana mở khóe mắt nguy hiểm không để làm rõ vấn đề trên.

Mở khóe mắt nguy hiểm không?

Mở khóe mắt nguy hiểm không là điều khiến tôi rất băn khoăn trước khi thực hiện dịch vụ này. Tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu khá lâu về phương pháp mở khóe mắt. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc nên được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Tôi thấy có không ít các trường hợp bị biến chứng sau khi mở khóe mắt. Nguyên nhân là do lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng và gặp phải bác sĩ có tay nghề yếu.

Chia sẻ từ bạn Nana mở khóe mắt nguy hiểm không 1

Mở khóe mắt là phương pháp có độ an toàn cao

Tôi biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Qua tìm hiểu, tôi được biết bệnh viện này đã thực hiện thành công nhiều ca mở khóe mắt khiến khách hàng rất hài lòng. Vì vậy, tôi đã đến đây để khắc phục khuyết điểm mắt lươn của mình. Giờ đây, tôi đã có được đôi mắt to tròn mà không hề gặp phải biến chứng nào.

Mở khóe mắt như thế nào?

Để giúp các bạn giải đáp vấn đề mở khóe mắt nguy hiểm không, tôi sẽ cho các bạn thấy rõ quy trình mở khóe mắt mà tôi đã trải qua. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình này diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng với tuần tự các bước như sau:

Chia sẻ từ bạn Nana mở khóe mắt nguy hiểm không 2

Quy trình mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tôi được bác sĩ thăm khám

Bác sĩ đã kiểm tra tình trạng mắt lươn của tôi, sau đó tư vấn cho tôi phương pháp điều trị phù hợp. Tôi cũng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đã dùng các dụng cụ chuyên dụng để đo tỷ lệ và đánh dấu vị trí thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tôi được gây tê và sát khuẩn

Trước khi tiến hành, bác sĩ đã gây tê và sát khuẩn vùng mắt của tôi. Vì thế, trong suốt ca phẫu thuật tôi không hề cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành mở khóe mắt

Đầu tiên, bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ tại khóe mắt dưới để loại bỏ đi phần da thừa. Sau đó, bác sĩ tiến hành điều chỉnh góc mắt để tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Chia sẻ từ bạn Nana mở khóe mắt nguy hiểm không 3

Mở khóe mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại

Bước 5: Tôi được chăm sóc sau phẫu thuật

Khi ca mở khóe mắt hoàn thành, tôi được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Tại đây, y bác sĩ đã dùng máy Smalux để giúp mắt tôi nhanh giảm sưng. Sau đó, tôi ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi sau khi mở khóe mắt

Sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cuộc sống của tôi đã có nhiều thay đổi tích cực. Đôi mắt lươn đã không còn, thay vào đó tôi đã có được đôi mắt to tròn như mong muốn. Bạn bè ai cũng khen tôi có đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút. Đến nay đã là 3 tháng kể từ ngày thực hiện phẫu thuật, mắt tôi vẫn khỏe mạnh và không hề có bất kì biến chứng nào xảy ra. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mở khóe mắt nguy hiểm không. Các bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để phẫu thuật an toàn và đạt kết quả như ý.

Chia sẻ từ bạn Nana mở khóe mắt nguy hiểm không 4

Đôi mắt lươn của Nana đã được khắc phục sau mở khóe mắt

Chữa sụp mí mắt và mở khóe mắt nguy hiểm không đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Để nhanh chóng có được đôi mắt chuẩn đẹp như bạn Nana, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và điều trị sớm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899