Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí 

Kinh nghiệm tạo mắt hai mí đẹp và an toàn là gì bạn đã biết chưa? Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm tạo mắt hai mí để bạn có thêm kiến thức làm đẹp. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

Kinh nghiệm tạo mắt hai mí tại nhà

Với các teengirl thì kinh nghiệm tạo mắt hai mí chính là dùng đến những dụng cụ kích mí. Với những dụng cụ này, các cô nàng có thể tạo đôi mắt hai mí ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian hay công sức. Hãy xem các cô nàng biến hóa đôi mắt của mình như thế nào nhé!

Dùng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí có dạng cong theo hình mí mắt và làm bằng chất liệu silicon trong suốt. Dùng dụng cụ kích mí này chính là mẹo tạo mắt hai mí tại nhà mà các cô nàng rất hay áp dụng.

Chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí 1

Dùng miếng dán kích mí giúp tạo mí mắt nhanh chóng

– Dùng que nhựa chữ Y khắc viền mí mắt để định hình nếp mí mới.

– Nhẹ nhàng gắn miếng dán kích mí lên mí mắt ở vị trí đã định.

– Dùng ngón trỏ miết nhẹ để keo trên miếng dán bám đều và chắc vào mí mắt. Chớp mắt nhẹ vài lần và bạn sẽ thấy ngay tác dụng của miếng dán này.

Dùng keo kích mí

Keo kích mí cũng là dụng cụ không thể thiếu của các cô nàng mắt 1 mí. Đây là một loại keo chuyên dụng để tạo mí giả. Cách dùng keo kích mí cũng rất đơn giản.

Chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí 2

Keo kích mí là dụng cụ không thể thiếu của các cô nàng một mí

– Dùng que nhựa chữ Y khắc viền mí để định hình nếp mí mới.

– Dùng cọ nhúng vào keo rồi quét lên mí mắt theo đường mí vừa tạo.

– Đợi keo khô, tiếp tục dùng que chữ Y ấn nhẹ vào phần keo tạo mí mắt để giúp mí đi vào nếp.

Trang điểm

Với mẹo tạo mắt hai mí tại nhà bằng trang điểm, những cô nàng một mí sẽ che được khuyết điểm của đôi mắt và trở nên nổi bật, cuốn hút hơn. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Dùng chì kẻ mày theo cung mày có sẵn. Nên dùng chì tiệp màu với màu tóc để tự nhiên hơn.

Bước 2: Dán lót mí mắt để tạo đôi mắt hai mí. Sau đó, tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về cuối. Nên hất lên một chút ở đuôi mắt để tạo ấn tượng.

Chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí 3

Trang điểm cũng là mẹo tạo mắt hai mí hiệu quả tại nhà

Bước 3: Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mi mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để tăng kích thước cho đôi mắt. Bạn có thể kẻ sát viền mắt dưới bằng màu nhũ trắng mờ sẽ giúp đôi mắt thêm tròn và dịu dàng.

Bước 4: Bấm mi và chuốt mascara làm cong hàng mi. Điều này sẽ giúp mắt to tròn hơn, khuyết điểm mắt 1 mí cũng được che đi. Nếu mi quá ngắn, bạn có thể gắn mi giả để đôi mắt thêm cuốn hút.

Kinh nghiệm tạo mắt hai mí bằng thẩm mỹ

Dùng chỉ kích mí, keo kích mí hay trang điểm là những kinh nghiệm tạo mắt hai mí đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, đó không phải là những giải pháp hữu hiệu để chỉnh sửa mắt 1 mí. Bấm mí mắt Dove Eyes là một gợi ý cho bạn.

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp thẩm mỹ hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt hai mí không đều hoặc không rõ ràng sẽ được loại bỏ hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không mất công trang điểm mỗi ngày hay dùng đến các dụng cụ kích mí.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes bao gồm các bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt và tránh nhiễm trùng. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Chia sẻ kinh nghiệm tạo mắt hai mí 4

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt Dove Eyes trong môi trường vô trùng khép kín. Bác sĩ tạo 3-5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, luồn chỉ qua các lỗ bấm này để tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt. Nếp mí mới sẽ được hình thành từ đây.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Trang điểm, dùng dụng cụ kích mí là những kinh nghiệm tạo mắt hai mí đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao hơn, bạn nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ không cần bận tâm về chi phí bấm mí mắt Dove Eyes. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt với mức chi phí cũng rất hợp lý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899