Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất 

Bạn thiếu tự tin vì đôi mắt nhỏ, hẹp? Bạn muốn tạo góc mắt để chỉnh sửa khuyết điểm này nhưng chưa biết thực hiện ở đâu? Đừng quá lo lắng, bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất để bạn thêm tự tin làm đẹp cho đôi mắt.

Tạo góc mắt là gì?

Tạo góc mắt hay còn gọi là tạo khóe mắt, là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện tại góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài), để mở rộng hoặc điều chỉnh hình dáng góc mắt sao cho cân đối, hài hòa.

Tạo góc mắt là giải pháp hữu hiệu cho những khuyết điểm của mắt như: góc mắt nhỏ, hẹp, đuôi mắt xếch lên hoặc cụp xuống, khoảng cách hai mắt quá xa hoặc quá gần. Tùy từng khuyết điểm đôi mắt mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật phù hợp, có thể tạo góc mắt trong, góc mắt ngoài hoặc cả hai:

Chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất 1

Mô phỏng kỹ thuật tạo góc mắt

–Tạo góc mắt trong: Áp dụng cho trường hợp góc mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần góc mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt.

–Tạo góc mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống dưới, khoảng cách hai mắt quá gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng mắt sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ tạo góc mắt đẹp

Để trả lời cho câu hỏi ở đâu tạo góc mắt đẹp, trước hết, bạn cần biết được những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ thực hiện tạo góc mắt. Theo chia sẻ của nhiều khách hàng và các chuyên gia, một địa chỉ thẩm mỹ tốt cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất 2

Ở đâu tạo góc mắt đẹp?

Có đội ngũ bác sĩ giỏi:

Địa chỉ thẩm mỹ tốt phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, có óc thẩm mỹ tinh tế, có sự tỉ mỉ, khéo léo trong từng thao tác thẩm mỹ.

Hệ thống thiết bị kỹ thuật tiên tiến:

Hệ thống thiết bị kỹ thuật phục vụ tạo góc mắt cần được trang bị đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn và không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công nghệ hiện đại, quy trình chuyên nghiệp:

Để có kết quả tạo góc mắt đẹp và an toàn, địa chỉ thẩm mỹ cần ứng dụng công nghệ hiện đại. Thêm vào đó, quy trình thẩm mỹ cần chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước.

Ở đâu tạo góc mắt đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là câu trả lời cho mối băn khoăn của bạn: “Ở đâu tạo góc mắt đẹp?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, là địa chỉ tạo góc mắt đẹp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bởi vì:

Chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo góc mắt đẹp được nhiều người lựa chọn

Tạo đôi mắt to tròn, cân đối

Sau phẫu thuật, các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được chỉnh sửa. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Khoảng cách hai mắt được điều chỉnh theo đúng tỷ lệ chuẩn, tạo sự hài hòa với gương mặt.

Không đau và hồi phục nhanh chóng

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo góc mắt, khách hàng được tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt. Nhờ đó, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật hoàn tất, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng. Nhờ đó, khách hàng nhanh chóng hồi phục và có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Không để lại sẹo

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khéo léo đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, an toàn và không để lại sẹo trên mắt khách hàng. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín, do đó đẹp tự nhiên và không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ kinh nghiệm ở đâu tạo góc mắt đẹp nhất 4

Khách hàng sau khi thực hiện tạo góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn địa chỉ tạo góc mắt cũng như biết được ở đâu tạo góc mắt đẹp. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật tạo góc mắt đẹp và an toàn tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899