Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mắt hai mí là gì? Ngoài việc trang điểm giúp cho đôi mắt to tròn, bạn đã từng nghe qua chỉ tạo mắt hai mí cũng là bí quyết giúp mắt đẹp hơn chưa. Hãy cùng “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí chỉ trong tích tắc với chỉ tạo mắt hai mí dưới đây nha.

Đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên luôn là mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều cách để tạo mắt hai mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong đó phải kể đến chỉ tạo mí mắt.

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mí mắt là gì?

Một số người có đôi mắt một mí khiến khuôn mặt kém xinh, thiếu sức cuốn hút. Để cải thiện khuyết điểm này, nhiều chị em thường hay dùng chỉ tạo mí. Vậy chỉ tạo mí là gì?

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí(1)

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí

Chỉ tạo mắt hai mí là miếng dán làm đẹp cho mí mắt có nguồn gốc tại Nhật và Hàn Quốc. Đây là loại chỉ được làm bằng chất liệu nilon hoặc silicon, dày chưa tới 0.5mm nên khi dán vào mí mắt có thể giấu kín trong nếp mí và mang lại đôi mắt hai mí to tròn. Việc sử dụng loại chỉ này không ảnh hưởng đến việc trang điểm và lúc tháo chỉ cũng rất dễ mà không cần đến kem tẩy trang. Dù bạn nhắm mắt hay mở mắt, dù ở ngoài sáng hay trong tối thì người đối diện cũng không phát hiện ra được bạn sử dụng chỉ tạo mí mắt.

Hướng dẫn cách sử dụng chỉ tạo mắt hai mí

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí(2)

Hướng dẫn cách sử dụng chỉ tạo mắt hai mí

Bước 1: Lấy sợi chỉ tạo mắt hai mí từ trong vỉ ra, sau đó giữ chặt hai đầu.

Bước 2: Nhẹ nhàng bẻ cong sợi chỉ để tạo độ đàn hồi. Tiếp theo kéo sang hai bên để lộ sợi chỉ mỏng trong suốt.

Bước 3: Đưa sợi chỉ lên bầu mắt rồi miết nhẹ nhàng để tạo độ kết dính. Để định hình lại viền mắt, bạn hãy dùng tay ấn nhẹ lên viền mắt thêm một lần nữa.

Bước 4: Phần sợi chỉ thừa, bạn dùng kéo cắt bớt đi.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản với chỉ tạo mắt hai mí chỉ trong 5 phút, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí to tròn.

Lưu ý khi sử dụng chỉ tạo mí để mắt được an toàn

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí(3)

Lưu ý khi sử dụng chỉ tạo mí để mắt được an toàn

• Để đảm bảo an toàn cho mắt, các bạn gái nên chọn mua những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và nên thử độ kích ứng của sản phẩm, dừng lại nếu cảm thấy khó chịu cho mắt.

• Không nên lạm dụng thường xuyên chỉ tạo mắt hai mí vì dễ gây tổn thương vùng mắt.

• Bạn cũng cần chú ý rằng phương pháp trên chủ mang tính tạm thời thôi nhé. Trong quá trình tẩy trang, bạn phải tháo bỏ sợi chỉ ra.

Cách tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc như hiện nay, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài mà không cần phẫu thuật. Đó chính là phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đang tạo nên cơn sốt trong cộng đồng giới trẻ Việt. Công nghệ này là giải pháp giúp chỉnh sửa các khuyết điểm ở mí mắt như mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau…

Sở hữu đôi mắt đẹp với chỉ tạo mắt hai mí(5)

Tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Thao tác thực hiện đơn giản: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết cố định giữa da mí mắt và sụn mi thông qua các điểm nhấn đã được xác định trước đó. Chỉ mất 15 phút, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu chỉ tạo mắt chỉ mang lại hiệu quả tạm thời thì kỹ thuật công nghệ bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc là giải pháp ưu việt cho đôi mắt đẹp lâu dài. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này, hãy gọi ngay đến tổng đài để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899