Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không?

Chào bác sĩ! Tôi thấy trên thị trường có bán loại chỉ làm mắt hai mí. Nhưng tôi thắc mắc chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Thanh Nụ – Gia Lai).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Nụ thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không?

Chỉ tạo mí mắt là một trong những phụ kiện làm mắt 2 mí được nhiều cô nàng sử dụng hiện nay. Với những thao tác cực kì đơn giản mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể sử dụng để làm đẹp.

Khi tạo mắt hai mí tự nhiên với chỉ tạo mí, bạn chỉ cần kéo nhẹ sợi chỉ tạo mí ra, ở giữa có sợi chỉ mỏng, đó chính là miếng dán. Nắm chặt hai đầu của chỉ, kéo theo chiều ngang trên mí mắt, nhưng bạn đừng kéo mỏng quá vì khi kéo quá mỏng, độ dính của chỉ sẽ càng giảm. Khi kéo ngang sợi chỉ, bạn phải dán chặt vào vùng da trên mi mắt.

Chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không (1)

Các bước tiến hành chỉ tạo mắt hai mí

Nhiều cô nàng thắc mắc không riêng gì bạn Thanh Nụ về vấn đề chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không. Thực chất đây là phụ kiện trang điểm làm cho nhiều cô nàng gặp không phải những phiền toái gây nên những hiểm họa không thể lường trước được.

Những hiểm họa khôn lường khi dùng chỉ tạo mắt hai mí

Dùng chỉ tạo mắt hai mí để lại những hiểm họa mà người dùng không thể nào lường trước được. Chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không, bạn cần biết qua những điểm như sau:

Chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không (2)

Lạm dụng chỉ tạo mắt hai mí gây nên những nguy hại cho mắt

Dị ứng, kích ứng: Đôi mắt của bạn bị mẩn đỏ, sưng tấy ở vùng da xung quanh mắt do sản phẩm được gắn chặt vào mí mắt đặc biệt là những người có đôi mắt nhạy cảm dễ bị dị ứng.

Gây tổn thương mắt: Những sợi chỉ này dễ gây ra cho người sử dụng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khiến cho nhiều người phải dùng tay gãi ngứa và rất dễ gây nhiễm khuẩn cho mắt ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt.

Viêm giác mạc: Loại chỉ này được đính bởi 1 lớp keo thường, do đó khi gặp nước dễ dàng bị bong ra và rơi vào mắt gây nên tình trạng viêm giác mạc ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn, thị lực của mắt. Do vậy, các bạn gái cũng nên cân nhắc trước khi sử dụng tránh để hối tiếc sau này thì đã quá muộn.

Qua những thông tin chia sẻ về chỉ tạo mắt hai mí có an toàn không, hy vọng bạn đã có những kiến thức hữu ích về loại phụ kiện làm đẹp này. Nếu muốn tạo mắt hai mí an toàn thì bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899