Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí treo chân mày có đắt không?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn ạ. Chân mày em bị chùng bẩm sinh nên gây ảnh hưởng nhiều đến tổng thể gương mặt. Vì thế em có tìm hiểu đến phương pháp treo chân mày giúp khắc phục hiệu quả trường hợp trên. Nhưng em thắc mắc là chi phí treo chân mày có đắt không ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em. (Thanh Hương – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Hương! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thông tin và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí treo chân mày.

Treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc

Treo chân mày áp dụng công nghệ Hàn Quốc để đem lại hiệu quả cao với kết quả dài lâu. Chỉ với những thao tác đơn giản bác sĩ tiến hành cố định chân mày ở vị trí thích hợp. Qua đó tạo nên sự thanh thoát giúp đôi mắt thêm xinh đẹp. Treo chân mày được thực hiện bằng cách loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ.

Chi phí treo chân mày có mắt không? 1

Treo chân mày giúp định hình chân mày ở vị trí thích hợp

Chi phí treo chân mày có mắt không?

Khách hàng lưu ý là kết quả đem lại không giống nhau tùy vào tình trạng mắt của mỗi người. Tùy vào tình trạng bác sĩ sẽ hướng dẫn phương pháp thích hợp để áp dụng. Vì thế chi phí treo chân mày được tính dựa vào phương pháp khách hàng áp dụng để khắc phục nhược điểm. Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ Bảng giá
Treo chân mày12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ

Treo chân mày ở đâu đẹp?

Sự xuất hiện nhiều trung tâm thẩm mỹ khiến không ít người lo ngại không biết đâu mới là địa chỉ uy tín. Việc lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ khá quan trọng, nó góp phần cho sự thành công của ca phẫu thuật. Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín để thực hiện thẩm mỹ. Với các tiêu chí hàng đầu tại đây thì khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ về:

Chi phí treo chân mày có đắt không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm được tu nghiệp tại các nước lớn. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thiết bị kỹ thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị đầy đủ những thiết bị kỹ thuật hiện đại. Qua đó đảm bảo được tính an toàn và chính xác cao cho ca phẫu thuật.

Khâu chăm sóc khách hàng

Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật được thực hiện chu đáo. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện được bác sĩ tiến hành theo các bước đúng với chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Qua đó đem lại hiệu quả cao và kết quả dài lâu như mong muốn của khách hàng.

Những thông tin trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thanh Hương về chi phí treo chân mày. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899