Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí thực hiện cắt mí mắt trên là bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ! Em có thắc mắc mong được bác sĩ tư vấn ạ. Đôi mắt em bị sụp mí bẩm sinh gây ra nhiều khó khăn trong việc quan sát. Bên cạnh đó nó làm ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ gương mặt khiến em rất tự ti. Em có tìm hiểu thông tin và muốn thực hiện cắt mí mắt để khắc phục nhưng không biết chi phí thực hiện cắt mí mắt trên như thế nào ạ. (Thanh Trang – Khánh Hòa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thanh Trang! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về chi phí thực hiện cắt mí mắt trên.

Cắt mí mắt trên bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng. Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên để lấy mỡ thừa. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ da chùng không cần thiết ở vùng quanh mắt. Đôi mắt được trẻ hóa khi thực hiện cắt mí mắt trên giúp xóa bỏ hết các dấu hiệu của sự lão hóa.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt trên là bao nhiêu? 1

Cắt mí mắt trên bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Cắt mí mắt trên giúp khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí

Đôi mắt bị sụp mí do cơ nâng mi bị liệt hay hoạt động kém không cố định được nếp mí mắt trên. Phần lớn nguyên nhân dẫn đến sụp mí mắt là bởi vì có nhiều da chùng ở mí mắt trên. Chính vì thế bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để khắc phục hiệu quả đôi mắt bị sụp mí. Đối với phương pháp cắt mí mắt trên bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên. Nếp mí mắt mới được hình thành rõ ràng và cân đối hai bên gương mặt.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt trên là bao nhiêu? 1

Cắt mí mắt trên giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Chi phí thực hiện cắt mí mắt trên là bao nhiêu?

Khá nhiều người thắc mắc về chi phí thực hiện cắt mí mắt trên như thế nào là hợp lý. Bạn nên biết là tùy vào cơ địa của mỗi người mà kết quả đem lại không giống nhau. Vì thế chi phí thực hiện cũng khác nhau tùy vào tình trạng mắt của khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi phí thực hiện cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt da thừa mí mắt12.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.000 VNĐ
Cắt da thừa mí trên + Xử lý sẹo18.000.000 VNĐ

Những lưu ý sau khi phẫu thuật

Để nhanh chóng sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn thì bạn cũng nên có chế độ chăm sóc hợp lý. Nếu bạn có một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Một số điểm bạn cần lưu ý sau khi phẫu thuật là:

Chi phí thực hiện cắt mí mắt trên là bao nhiêu? 3

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

+ Chườm đá giúp đôi mắt bớt sưng

+ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

+ Uống đủ lượng nước mỗi ngày đặc biệt là các loại nước trái cây giàu vitamin

+ Ngủ đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và không được bỏ giấc ngủ trưa

+ Tránh ăn các loại thực phẩm gây nên sẹo lồi và mưng mủ

+ Không lấy tay chạm hay dụi mắt

+ Không sử dụng rượu bia, thuốc lá hay chất kích thích, nước uống có ga

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thanh Trang về chi phí thực hiện cắt mí mắt trên. Lựa chọn được địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện thẩm mỹ thành công với chi phí thích hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899