Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu hiện nay?

Em sắp đi làm nên muốn cải thiện đôi mắt bị sụp mí. Em nghe nói các phương pháp tạo mắt hai mí từ Hàn Quốc rất hiệu quả và nhất là cắt mí mắt có thể chữa sụp mí. Em muốn biết rõ hơn cắt mí mắt là gì và các phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu ạ? (Mỹ An – Tp. Hồ Chí Minh)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Mỹ An! Cảm ơn sự quan tâm và gửi câu hỏi: “cắt mí mắt là gì và các phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu” tới tổ tư vấn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Cắt mí mắt chữa sụp mí

Hiện nay, việc chữa trị sụp mí mắt bằng thẩm mỹ đã trở nên phổ biến và có thể thực hiện thành công ngay tại Việt Nam. Cũng như bạn, vì lý do tài chính, nên vấn đề tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc.

Với trường hợp sụp mí của bạn, có hai cách được nhiều khách hàng lựa chọn là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Nếu mắt bạn sụp mí ở cấp độ nhẹ, không có da chùng mỡ thừa thì nên bấm mí mắt, kỹ thuật này không xâm lấn sâu lên da mí mắt, lợi dụng được sức nâng của cơ nâng mí còn khỏe.

Chi phí tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu hiện nay (1)

Quy trình hoàn chỉnh của cắt mí mắt

Còn nếu bạn bị sụp mí và có chứa mỡ thừa dưới mí thì nên thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí ổn định bền lâu. Cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đánh dấu xác nhận lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, định hình nếp mí mới và thao tác với vết rạch nhỏ trên mí mắt.

Quá trình thực hiện bạn được gây tê vùng thực hiện nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Sau khi thực hiện, giai đoạn đầu có thể xuất hiện sưng nhẹ nhưng sẽ hết nhanh chóng nếu uống thuốc đúng đơn bác sĩ kê và chườm đá liên tục.

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, mức giá cho các dịch vụ tạo mắt hai mí Hàn Quốc rất hợp lý và có thể tham khảo bảng giá sau:

Loại hình dịch vụChi phí tham khảo
Bấm mí công nghệ Hàn Quốc Cấp độ 1 – Cấp Độ 3 9.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
Cắt mí công nghệ Hàn Quốc Cấp Độ 1 – Cấp Độ 3 9.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí + cấy mỡ hốc mắt sâu 30.000.000 VNĐ

Bảng giá trên là chi phí cho cả quá trình từ thăm khám tư vấn đến tái khám cho tới khi đôi mắt ổn định và đạt hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Chi phí tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu hiện nay (2)

Thẩm mỹ mắt đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Giải thích thắc mắc về chi phí

Nhiều người lo lắng: “tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu” là vì có rất nhiều lựa chọn về địa chỉ thẩm mỹ, và chi phí mỗi nơi lại có sự chênh lệch, tuy nhiên, để xác định đúng địa điểm có chi phí hợp lý cần quan tâm đến các yếu tố như:

– Đội ngũ bác sĩ: Phương pháp tạo mắt hai mí đến từ Hàn Quốc nên việc các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cần có quá trình thực nghiệm tại Hàn Quốc nhằm trau dồi kỹ năng và đến gần hơn với kỹ thuật, thao tác. Một ca phẫu thuật thành công thì yếu tố bác sĩ thực hiện chiếm hơn 60%.

– Công nghệ chuyển giao: Việc ứng dụng máy móc thiết bị cần đồng bộ và chuyển giao đầy đủ, có cam kết với bệnh viện thẩm mỹ uy tín của Hàn Quốc. Với những quy trình chuẩn và phương pháp khác nhau có mức giá khác nhau.

Chi phí tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu hiện nay (3)

Những yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện

– Cơ sở hạ tầng: Ở những cơ sở nổi tiếng, hệ thống thiết bị, phòng phẫu thuật, phòng hồi phục sẽ được bố trí sạch sẽ, tiện nghi, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đồng thời đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp, thân thiện.

Những yếu tố chất lượng, dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý mới là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng được trải nghiệm quá trình làm đẹp hoàn thiện nhất, bạn sẽ không cần lo lắng tạo mắt hai mí Hàn Quốc hết bao nhiêu nữa mà yên tâm thực hiện với lựa chọn của mình. Bạn Mỹ An có thể tham khảo trên các Website chính thức của các cơ sở thẩm mỹ hoặc đến trực tiếp để có được những sự tư vấn, thăm khám và có thể nắm rõ hơn tình trạng cũng như phương pháp phù hợp cho bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899