Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ! Em có thắc mắc mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em muốn thực hiện tạo khóe mắt để khắc phục đôi mắt một mí nhỏ xi của mình. Nhưng em không biết chi phí tạo khóe mắt bao nhiêu thì hợp lý cho mỗi lần thực hiện. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ. (Mỹ Linh – Quảng Bình).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mỹ Linh! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc chi phí tạo khóe mắt bao nhiêu chúng tôi sẽ giải đáp qua các thông tin sau.

Tạo khóe mắt là gì?

Tạo khóe mắt là một thủ thuật đơn giản nhằm tạo nên đường khóe mắt mới giúp cải thiện kích thước đôi mắt. Phương pháp này áp dụng để khắc phục trường hợp đôi mắt một mí có kích thước nhỏ hay người có khóe mắt hẹp. Tạo khóe mắt được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên tạo khóe mắt đem lại hiệu quả cao.

Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu? 1

Tạo khóe mắt giúp cải thiện trường hợp khóe mắt nhỏ hẹp

Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu?

Bên cạnh việc lựa chọn được địa chỉ uy tín thì chi phí tạo khóe mắt cũng là điều được nhiều người quan tâm. Chi phí thực hiện được tính theo phương pháp áp dụng để khắc phục nhược điểm đôi mắt. Tùy vào tình trạng khác nhau của khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Tạo khóe mắt ngoài8.000.000 VNĐ
Tạo khóe mắt trong9.000.0000 VNĐ

Cần lưu ý những gì sau khi phẫu thuật?

Để nhanh chóng sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn thì bạn nên có chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý. Một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học sẽ thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Một số điểm lưu ý sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt:

Những việc nên làm

Bạn nên thực hiện những việc sau để quá trình phục hồi diễn ra hiệu quả. Qua đó giúp đôi mắt bạn nhanh chóng trở lại như bình thường.

Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu? 2

Ngủ đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày để đôi mắt nhanh chóng hồi phục

+ Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước muối

+ Chườm đá giúp mắt bớt sưng

+ Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

+ Ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ để đôi mắt được thư giãn

+ Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Những việc nên tránh

Bạn nên tránh thực hiện những việc sau nếu không sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mắt. Trường hợp nghiêm trọng xảy ra có thể gây nhiễm trùng vết mổ và để lại sẹo.

Chi phí tạo khóe mắt hết bao nhiêu? 3

Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi và mưng mủ

+ Không nên để mắt làm việc quá nhiều đặc biệt trên máy vi tính

+ Không hoạt động mạnh gây ra nhiều mồ hôi

+ Không để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, ánh nắng

+ Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây nên sẹo lồi và sinh mủ

+ Không uống rượu bia hay sử dụng chất kích thích

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Mỹ Linh về chi phí tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mong bạn lựa chọn đúng phương pháp để khắc phục hiệu quả đôi mắt nhỏ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899