Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 34 tuổi. Mắt có nhiều bọng mỡ và nếp nhăn khiến tôi có cảm giác như mình già trước tuổi. Vậy trường hợp của tôi cắt mí được không? Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Thủy, Bình Định)

Chào chị Thanh Thủy!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Có nên cắt mí mắt? Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có nên cắt mí mắt không?

Ở độ tuổi ngoài 30, chúng ta phải đối diện với những dấu hiệu lão hóa xuất hiện ở mắt như da chùng, bọng mỡ, nếp nhăn… Điều này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và nếu kéo dài tình trạng này sẽ dẫn đến sụp mí mắt làm cho tầm nhìn bị hạn chế. Chính vì thế, cắt mí mắt chính là giải pháp ưu việt cho đôi mắt của chị. Bởi vì, phương pháp này sẽ giúp chị:

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?(1)

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

+ Trẻ hóa đôi mắt, không còn nếp nhăn, bọng mỡ: Công nghệ cắt mí mắt giúp lấy mỡ mí mắt dưới và loại bỏ hết da chùng thông qua một đường rạch nhỏ mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận.

+ Tạo hình nếp mí mới, rõ ràng và đẹp tự nhiên: Ngay sau khi đóng kín vết mổ, bác sĩ thực hiện kỹ thuật tạo nếp mí mới. Bằng đôi tay khéo léo của mình, bác sĩ dấu vết mổ vào phía trong đường viền mi nên sẽ không lộ sẹo sau khi phẫu thuật cắt mí mắt.

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?(2)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

+ Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn: Kỹ thuật này được thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng đến giác mạc và thị lực. Chỉ trong vòng 30 phút, chị sẽ có đôi mắt to tròn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp cắt mí mắt đơn giản như vậy nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp chị có kết quả như ý muốn. Chính vì thế, chị cần cân nhắc lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn.

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Ở mỗi trung tâm thẩm mỹ có mức chi phí cắt mí mắt khác nhau, bởi vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ – cơ sở vật chất – công nghệ hiện đại – chất lượng dịch vụ…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có áp dụng chi phí phẫu thuật cắt mí mắt với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Chị có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Cắt mí mắt9.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ15.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí + lấy bọng mỡ + treo cơ đuôi mắt20.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí trên (lần 2)15.000.00030 – 45
Cắt da thừa mí trên + xử lý sẹo18.000.00040 – 45

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ cần sau một lần phẫu thuật cắt mí mắt, chị đã có thể sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, không để lại sẹo và quan trọng hiệu quả giữ được vẻ đẹp lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn thẩm mỹ mà còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam

Những thông tin trên đã giải đáp một phần thắc mắc của chị Thủy về: “Có nên cắt mí mắt không? Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền?”. Nếu chị mong muốn khắc phục tình trạng bọng mỡ, hãy liên hệ đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sắp xếp lịch hẹn tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899