Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 36 tuổi. 2 năm trở lại đây chân mày của tôi bị chảy xệ và vùng da quanh mí mắt nhăn nheo lại. Tôi có ý định nâng chân mày tuy nhiên không biết chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ hồi đáp sớm. (Thùy Linh – 36 tuổi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Linh, cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng với tạo mắt hai mí Hàn Quốc thì nâng chân mày được xem là phương pháp làm đẹp được khá nhiều chị em tin dùng.

Kỹ thuật nâng chân mày du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và tạo thành trào lưu gây sốt. Bên cạnh những lo lắng về hiệu quả, ngoài Linh thì khá nhiều chị em cũng lo lắng không biết chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền.

Kỹ thuật nâng chân mày đẹp tự nhiên

Nâng chân mày được thực hiện bằng cách luồn chỉ sinh hoạt nội soi kéo phần chân mày sụp lên vị trí cao hơn và điều chỉnh độ cao phù hợp. Phương pháp này áp dụng với trường hợp chân mày chùng nhão, chảy xệ hoặc chân mày gần sát mắt.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền (1)

Nâng chân mày tái tạo gương mặt sắc nét, quyến rũ

Việc sử dụng chỉ để nâng chân mày giúp ngăn ngừa tăng sắc tố và làm da sáng hơn và giảm lão hóa da. Ngoài ra kỹ thuật này còn kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ làm vùng da nơi khóe mắt căng mịn, tràn đầy sức sống.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng từ 30 – 45 phút cùng sự hỗ trợ của công nghệ nội soi nên bảo đảm an toàn. Sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có được cung mày đẹp tự nhiên, gương mặt theo đó cũng trở nên sắc sảo hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng chân mày

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ và mỗi cơ sở khác nhau với điều kiện vật chất khác sẽ có mức giá khác nhau. Các yếu tố chi phối đến chi phí nâng chân mày bao gồm:

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền (2)

Cơ sở vật chất là một trong yếu tố quyết định đến chi phí nâng chân mày

– Cơ sở vật chất: Đây là yếu tố đầu tiên quan trọng và ảnh hưởng đến sự thành công của một ca nâng chân mày. Một thẩm mỹ viện được trang bị hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn và hiện đại sẽ giúp quá trình nâng chân mày an toàn và hiệu quả.

– Các dịch vụ chân mày: Từng mỗi loại dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng sẽ cho ra mức giá khác nhau.

– Chế độ hậu phẫu và đội ngũ bác sĩ: Mỗi cơ sở sẽ có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên với trình độ và năng lực khác nhau, điều này cũng sẽ tác động đến chi phí nâng chân mày.

Chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu?

Hoạt động nhiều năm liền trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chiếm được lòng tin yêu của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tận tình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.

Chi phí nâng chân mày bao nhiêu tiền (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ y bác sĩ có bề dày kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Kim đã thực hiện thành công nhiều ca nâng chân mày cho khách hàng. Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là nguồn động lực để Kim ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiện nay chi phí nâng chân mày ở Kim luôn điều chỉnh ở mức phù hợp với khách hàng.

Dịch vụ thẩm mỹ Giá cả
Nâng chân mày12.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo)20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật)12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim10.000.000 VNĐ

Lời khuyên dành cho Linh cũng như nhiều chị em là nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tin cậy. Một cơ sở với chất lượng dịch vụ tốt dù giá cao những sẽ đảm bảo sự an toàn và cho ra hiệu quả tốt. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những nơi kém chất lượng. Điều này sẽ gây nguy hiểm cho quá trình phẫu thuật và để lại hậu họa khó lường.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899