Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ cắt mí mắt dưới mang lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung và linh hoạt hơn. Phương pháp này phù hợp với những đối tượng ở độ tuổi tuần tứ, giúp lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền? Là câu được nhiều khách hàng gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền?

Cắt da thừa mi mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, giải pháp tối ưu lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Thực chất phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn hay làm tổn thương đến mắt. Bằng những thủ thuật nhỏ và kỹ thuật hiện đại bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa, mỡ mí mắt dưới hiệu quả.

Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền? 1

Thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt dưới mang lại cho bạn đôi mắt không tuổi

Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền? Thắc mắc được rất nhiều khách hàng bận tâm đến khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cắt da thừa mí mắt dưới có mức giá dao động từ 12 đến 15 triệu. Mức chi phí cắt da thừa mí mắt dưới được xây dựng dựa trên các tiêu chí sau:

+ Trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tiến hành thẩm mỹ.

+ Hệ thống máy móc hỗ trợ quá trình thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt dưới.

+ Kết quả thẩm mỹ đã thực hiện thành công cho khách hàng tại bệnh viện.

+ Bên cạnh đó, mức chi phí này còn dựa trên khả năng chi trả của khách hàng.

Cắt da thừa mí mắt dưới có những ưu điểm gì?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, ít làm tổn thương. Nhưng phương pháp thẩm mỹ này có những ưu điểm vượt trội như:

Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền? 2

Cắt da thừa mí mắt dưới có những ưu điểm gì?

+ Giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt, nhất đôi với những đối tượng khách hàng ở độ tuổi tuần tứ.

+ Nhiều khách hàng thắc mắc: Cắt mí mắt có để lại sẹo không? hay có đau không khi muốn thực hiện thẩm mỹ. Đây cũng chính là băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt. Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt, nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho khách hàng.Bên cạnh đó, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, nên khách hàng không nên quá lo lắng.

Chi phí cắt da thừa mí mắt dưới bao nhiêu tiền? 3

Kết quả cắt da thừa mí mắt dưới

+ Kết quả thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt dưới được duy trì ổn định, lâu dài về sau. Thông thường, có thể duy trì từ 10 – 12 năm, tuy nhiên còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.

Trên đây là những lý giải cho câu hỏi: Chi phí cắt da thừa mí mắt bao nhiêu tiền? Cho những khách hàng quan tâm đến vấn đề này. Nếu muốn biết thêm thông tin liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gọi đến Hotline của bệnh viện để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899