Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý?

Thưa bác sĩ, đôi mắt một mí khiến em luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm về diện mạo của mình. Em muốn khắc phục khuyết điểm về đôi mắt nên đã tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt. Em cũng đã tham khảo nhiều cơ sở thẩm mỹ và thấy chi phí bấm mí không giống nhau nên không biết mình nên thực hiện ở đâu. Vậy cho em hỏi chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý? Mong bác sĩ tư vấn. (Kim Ngân, Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Kim Ngân!

Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài an toàn, chất lượng thì chi phí thẩm mỹ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, xem xét khi đưa ra lựa chọn làm đẹp. Vậy chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý? Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ cố định chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mí để tạo hai nếp mí rõ ràng mà không cần tiến hành phẫu thuật.

Chi phí bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu là hợp lý? (1)

Sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Trong những năm trở lại đây, phương pháp này đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt thịnh hành bởi yếu tố thẩm mỹ cũng như tính hiệu quả, nhanh chóng.

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu chính là mối quan tâm của nhiều người trước khi lựa chọn dịch vụ cũng như cơ sở thẩm mỹ. Thực tế, cũng như chi phí lấy mỡ mí mắt, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc không chỉ phụ thuộc vào khuyết điểm mắt của khách hàng mà còn nhiều yếu tố khác. Cụ thể:

Công nghệ áp dụng

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bấm mí tương ứng với đó là nhiều mức chi phí khác nhau. So với công nghệ bấm mí cũ thì bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ có nhiều tính năng ưu việt hơn vì vậy chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp quyết định kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Chính vì vậy, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện thẩm mỹ có chất lượng hơn nên chi phí cũng sẽ cao hơn.

Chi phí bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu là hợp lý? (2)

Bác sĩ cũng là một yếu tố chi phối đến chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ

Cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ cũng là một yếu tố chi phối đến số tiền mà bạn phải chi trả. Vì vậy, những địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất khang trang, máy móc hỗ trợ hiện đại thì chi phí bấm mí sẽ cao hơn những nơi khác.

Chính vì vậy, mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có một mức chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc khác nhau tương ứng với điều kiện của trung tâm đó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sau khi được thăm khám, xác định tình trạng và tư vấn phương pháp mới xác định chính xác chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu. Dựa vào khuyết điểm mắt mà các bác sĩ chia thành thành 3 cấp độ bấm mí và tương ứng đó là 3 mức chi phí, cụ thể:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ

Chi phí bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu là hợp lý? (3)

Để sở hữu đôi mắt đẹp như ý bạn đừng quá quan tâm đến giá cả mà phải lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ

Giờ thì chắc Kim Ngân sẽ không còn thắc mắc: “Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu là hợp lý?” và có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp cho mình. Chi phí như thế nào thì chất lượng thẩm mỹ mang lại sẽ tương ứng như vậy. Vì thế, bạn cũng đừng quá bận tâm đến giá cả mà thực hiện làm đẹp ở những địa chỉ không đảm bảo dễ xảy ra biến chứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899