Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chị em rủ nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc

Cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp gây sốt hiện nay. Trong thời gian gần đây, chị em đổ xô rủ nhau đi cắt góc mắt để cải thiện khuyết điểm cho đôi mắt của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc là gì?

Cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ mới được ra đời trong những năm trở lại đây nhưng đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Phương pháp này nhanh chóng được áp dụng tại các nước phát triển như: Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và ngay cả Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp không chỉ cải thiện chiều rộng mà còn cả về chiều dài, tạo mắt to tròn, hài hòa, cân đối trên khuôn mặt.

Chị em rủ nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc (1)

Cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp tạo mắt to hơn nhanh chóng

Cắt góc mắt là tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản và an toàn. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành cắt bỏ đi các phần da chùng, da dư ở góc mắt trong với kích thước phù hợp. Ngoài ra, kỹ thuật này còn giúp hạ đuôi mắt hoặc nâng đuôi mắt lên phù hợp với khuôn mặt. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt to tròn, long lanh. Bạn không cần lo ngại để lại sẹo hay ảnh hưởng. Vì bác sĩ sẽ giấu nếp khâu trong nếp mí, đồng thời kỹ thuật này chỉ tác động lên phần da bên ngoài nên không xâm lấn hay đụng chạm sâu bên trong. Ngoài ra, nếu dưới mắt có nhiều da thừa, bạn nên áp dụng thêm kỹ thuật cắt da thừa mí dưới để mắt sở hữu được vẻ đẹp toàn diện.

Chị em rủ nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc

Trong thời gian gần đây, nhiều chị em đổ xô nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc. Họ còn truyền tai nhau bí quyết và chia sẻ kinh nghiệm lên các trang mạng, diễn đàn. Dưới đây là một số chia sẻ của chị em đi cắt góc mắt, bạn có thể tham khảo:

Bạn Yến Nhi (22 tuổi – Cà Mau) chia sẻ: “Từ nhỏ mình đã luôn mơ ước có được đôi mắt đẹp, to tròn như diễn viên Kim Tae Hee. Khi lớn lên mình đã dành dụm tiền và quyết định đi thẩm mỹ mắt. Khi tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ, mình được biết cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp giúp tạo mắt to tròn long lanh như búp bê. Mình nghĩ nó phù hợp với đôi mắt hí với góc mắt nhỏ hẹp của mình. Được một người chị từng đi cắt góc mắt giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhìn đôi mắt của chị hiện tại, mình cảm thấy an tâm khi quyết định thực hiện ở đây. Sau khi thực hiện xong, mình đã thật sự bất ngờ với kết quả hiện tại. Nếp mí không chỉ rõ ràng mà mắt còn trông to tròn hơn trước. Mình rất hài lòng với kết quả hiện giờ, đặc biệt mình đã có đôi mắt đẹp như thần tượng”.

Chị em rủ nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc (2)

Cắt góc mắt giúp tạo mắt to cân đối trên khuôn mặt

Bạn Trúc Phương (28 tuổi) ở Kiên Giang từng sở hữu đường nét thanh tú trên khuôn mặt, nhưng chỉ mỗi cái đôi mắt trông rất nhỏ và hẹp. Mỗi khi cười dường như không còn thấy mắt đâu. Trúc Phương đã quyết định tìm đến công nghệ cắt góc mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây là những lời chia sẻ của cô nàng:

Từ khi áp dụng kỹ thuật cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc mình đã có được đôi mắt to tròn, đáng yêu như chị Chi Pu. Bây giờ mỗi lần xuất hiện, ai cũng chú ý đến mình nhiều hơn và không ngớt lời hỏi bí quyết là gì. Thật ra cắt góc mắt không có gì đau đớn hay nguy hiểm như bạn tưởng. Bạn hãy mạnh dạn làm đẹp để có thể xóa bỏ các khuyết điểm xấu trên khuôn mặt”.

Chị em rủ nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc (3)

Chị em rủ nhau đi cắt góc mắt công nghệ Hàn Quốc

Không chỉ bạn Yến Nhi hay Trúc Phương đi cắt góc mắt mà còn có rất nhiều chị em khác cũng rủ nhau đi thực hiện. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú trọng cho việc tìm kiếm địa chỉ thực hiện. Không phải trường hợp cắt góc mắt nào cũng thành công và không gặp nguy hiểm. Do đó, lựa chọn cơ sở uy tín, an toàn là điều hết sức cần thiết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899