Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Chỉ bạn cách tạo hình mắt to không cần trang điểm

Đôi mắt to tròn, cân đối là điều các cô nàng luôn ao ước. Nhiều người đã nhờ đến trang điểm để tạo hình mắt to. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp lâu dài. Bài viết sẽ chỉ bạn cách tạo hình mắt to không cần trang điểm, bạn nên tham khảo để có hiệu quả cao hơn.

Tạo hình mắt to không cần trang điểm bằng cách nào?

Để che khuyết điểm mắt nhỏ, chị em thường trang điểm hoặc dùng các dụng cụ như kính giãn tròng, chỉ kích mí. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, đem lại hiệu quả trước mắt mà không giữ được kết quả dài lâu. Sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức để tạo hình mắt to bằng những cách này.

Hiện nay có 2 kỹ thuật tạo hình mắt to không cần trang điểm được áp dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao là thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật mở góc mắt.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này có thể chỉnh sửa các khuyết điểm của mắt như: khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau.

Chỉ bạn cách tạo hình mắt to không cần trang điểm 1

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt to tròn cuốn hút

Kỹ thuật của thẩm mỹ mắt to là tác động toàn diện vào đôi mắt. Bao gồm tạo nếp mí mắt mới, nâng cơ mi mắt, mở khóe mắt. Nhờ đó, giúp cung mắt không chỉ to tròn hơn mà còn chỉnh hình nếp mí, kéo dài đuôi mắt, tạo đôi mắt cân đối hơn. Đôi mắt sẽ trông có hồn và gương mặt cũng trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn.

Phẫu thuật mở góc mắt

Phẫu thuật mở góc mắt cũng là cách tạo hình mắt to không cần trang điểm rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp được thực hiện bằng thao tác rạch một đường nhỏ ở góc mắt. từ đó, loại bỏ một phần da thừa và điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt. Đồng thời, bác sĩ sẽ điều chỉnh để đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉ bạn cách tạo hình mắt to không cần trang điểm 2

Mô phỏng kỹ thuật mở góc mắt

Phẫu thuật mở góc mắt có thể làm rộng mắt ở chiều đứng và cả chiều ngang. Ngoài ra, còn tạo chiều sâu cho đôi mắt một cách hiệu quả. Nhờ đó, đôi mắt của bạn sẽ được nở to, tròn và sâu cuốn hút.

Tạo hình mắt to ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tạo hình mắt to đẹp và an toàn được nhiều người lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tạo hình mắt to với những điểm ưu việt:

Tạo đôi mắt to tròn, cuốn hút

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, đem lại đôi mắt như ý cho rất nhiều khách hàng. Thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Không đau

Thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện bằng gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, ngay sau khi phẫu thuật tạo hình mắt to kết thúc, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Sau đó, đôi mắt cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Chỉ bạn cách tạo hình mắt to không cần trang điểm 3

Khách hàng sau khi thực hiện tạo hình mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị giác

Chỉ khâu được dùng trong phẫu thuật tạo hình mắt to là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo hay biến chứng.

Thêm vào đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận. Sau khi thực hiện thẩm mỹ, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thị giác không bị ảnh hưởng.

Thẩm mỹ mắt to và phẫu thuật mở góc mắt là những cách tạo hình mắt to không cần trang điểm hiệu quả và an toàn. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn sử dụng phương pháp phù hợp và sớm sở hữu đôi mắt to tròn như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899