Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không?

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều lá thư gửi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng thắc mắc về một vấn đề: Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không? và cắt mí mắt có nguy hiểm không?.

Bác sĩ trả lời:

Để trả lời câu hỏi: Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không? và cắt mí mắt có nguy hiểm không? của các chị em, sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau.

Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không?

Một đôi mắt được cho là đẹp và cuốn hút khi đó là mắt hai mí với nếp mí to, rõ ràng, có chiều dài và độ sâu hài hòa với tổng thể gương mặt. Bởi đó là đôi mắt có hồn và dễ gây thiện cảm cho đối phương khi nhìn vào.

Vì vậy, nhiều người thường kẻ mắt, đánh màu phấn phù hợp, và tạo đường mi cong để đôi mắt có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp hốc mắt quá sâu khiến đôi mắt trở nên hốc hác, tạo cảm giác bạn là người không được khỏe mạnh và thiếu sức sống.

Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không? (1)

Một đôi mắt có chiều sâu và dễ gây thiện cảm cho đối phương là điều ai cũng mong muốn

Cắt mí mắt sâu là thủ thuật tạo nếp mí sâu, rõ ràng bằng dụng cụ chuyên dụng. Với cắt mí mắt sâu, tình trạng mắt nhỏ, nếp mí mờ nhạt sẽ nhanh chóng được khắc phục. Cho bạn đôi mắt có chiều sâu và nhanh chóng tạo thiện cảm với đối phương chỉ sau phút đầu gặp gỡ.

Kỹ thuật cắt mí mắt sâu thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mí mắt sâu được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với trình tự các bước như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bước đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng mắt. Dựa trên những khuyết điểm mắt bạn đang mắc phải mà bác sĩ đưa ra những phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho bạn lựa chọn. Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi tiến hành cắt mí mắt sâu để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước quan trọng để đảm bảo toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, đồng thời mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất.

Bước 3: Đo vẽ

Để kết quả phẫu thuật cắt mí mắt sâu được chính xác, bác sĩ sẽ trực tiếp đo đạc, phác họa nếp mí mới sao cho mí mắt vừa cân đối và có chiều sâu.

Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không? (3)

Quy trình cắt mí mắt sâu an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Để đảm bảo ca phẫu thuật cắt mí mắt sâu có kết quả thành công nhất, bác sĩ có chuyên môn cao sẽ trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành những thao tác phù hợp, giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu và cân đối với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Vì cắt mí mắt sâu là một thủ thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng nên bạn không tốn thời gian nằm viện. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng và được đội ngũ nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Địa chỉ cắt mí mắt sâu chất lượng

Để có được một ca phẫu thuật cắt mí mắt sâu thành công, bạn nên tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và đáp ứng các tiêu chí như:

– Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

– Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Các trang thiết bị tân tiến.

Cắt mí mắt sâu có đẹp hay không? (2)

Địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy phải là nơi đáp ứng được các tiêu chí trên

– Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

– Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng nghỉ ngơi tiện nghi, thoáng mát, yên tĩnh.

– Được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?, phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Vì vậy để có một ca phẫu thuật cắt mí mắt an toàn và chất lượng, bạn nên chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng và ngoài ra cần có một chế độ chăm sóc mắt hợp lý và đặn mỗi ngày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899