Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt nên hay không? Mắt em một mí lại kèm bọng mỡ nên muốn đi thẩm mỹ để loại bỏ bọng mỡ và tạo mí cho mắt. Em vốn rất sợ phẫu thuật nên định sẽ đi bấm mí nhưng qua tìm hiểu em biết được bấm mí không thể loại bỏ bọng mỡ được. Mong  bác sĩ tư vấn. (Diễm Lệ, Quảng Ngãi)

Chào Diễm Lệ!

Xin cảm ơn bạn đã có sự tìm hiểu và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong các bộ phận tổng quan bên ngoài, đôi mắt là quan trọng hơn cả. Đôi mắt không chỉ thể hiện tâm tư tình cảm của con người mà qua đôi mắt chúng ta có thể biết được về phần nào tính cách của người đó. Chính vì vậy, sở hữu đôi mắt kém duyên là một khuyết điểm lớn cần phải khắc phục. Về thắc mắc: Cắt mí mắt nên hay không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo mí cho mắt bằng cách loại bỏ da chùng và mỡ thừa thông qua một đường rạch nhỏ ngay trên mí mắt. Đây là kỹ thuật khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút, góp phần trẻ hóa gương mặt.

Cắt mí mắt nên hay không? 1

Cắt mí mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút

Cắt mí mắt áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau… kèm tình trạng da chùng và mỡ thừa, sụp mí bẩm sinh hay bệnh lý… Đặc biệt, phương pháp này không chỉ áp dụng riêng cho mí mắt trên mà có thể áp dụng cho mí mắt dưới, loại bỏ hiệu quả bọng mỡ dưới. Cắt mí mắt không chỉ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm của mắt mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Vậy cắt mí mắt nên hay không?

Cắt mí mắt nên hay không?

Theo như mô tả của bạn Diễm Lệ, mắt bạn không có mí lại có bọng mỡ tình trạng này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt mà nếu để lâu sẽ dễ dẫn đến sụp mí, làm hạn chế tầm nhìn. Trường hợp của bạn, nếu áp dụng bấm mí sẽ không hiệu quả, bởi bấm mí chỉ là thủ thuật tạo mí cho mắt đơn giản không cắt rạch nên không loại bỏ bọng mỡ được. Vậy cắt mí mắt nên hay không? Phương pháp này sẽ giúp bạn:

Trẻ hóa đôi mắt

Áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại của Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa hiệu quả thông qua một đường rạch nhỏ trên mí, đôi mắt vì thế cũng trở nên tươi trẻ hơn. Bạn có thể khắc phục được bọng mỡ mắt đồng thời ngăn ngừa được tình trạng sụp mí.

Cắt mí mắt nên hay không? 2

Cắt mí mắt giúp trẻ hóa đôi mắt

Tạo mắt hai mí to tròn, cân đối

Sau khi đóng kín vết mổ, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa trên mí mắt. Kỹ thuật này nhằm giúp che giấu đường sẹo đồng thời tạo mắt hai mí to tròn, cân đối. Giá trị thẩm mỹ duy trì dài lâu

Nhanh chóng, an toàn

Kỹ thuật đơn giản nên toàn bộ quá trình cắt mí diễn ra trong khoảng 30-45 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, chỉ tác động bên ngoài mí mắt mà không xâm lấn đến vùng mô lân cận, không ảnh hưởng thị lực.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình cắt mí mắt đều diễn ra trong phòng mổ vô trùng do các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực hiện nên bạn có thể yên tâm làm đẹp. Bên cạnh đó, máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ giúp giảm thiểu những xâm lấn, tổn thương da thịt mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cắt mí mắt nên hay không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phòng mổ vô trùng đạt chuẩn, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

Với những thông tin trên chắc hẳn Diễm Lệ sẽ phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí cũng như tìm ra đáp án cho thắc mắc: Cắt mí mắt nên hay không? của mình. Qua đó, bạn có thể đưa ra lự chọn làm đẹp đúng đắn và đừng quên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có kết quả tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899