Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt lấy bọng mỡ cho người già

Thời gian, tuổi tác cùng thói quen sinh hoạt không tốt khiến mí mắt dưới của bạn xuất hiện các nếp nhăn và mỡ thừa, nhất là ở vào độ tuổi trung niên. Những khuyết điểm này khiến khuôn mặt bạn già đi trông thấy, và thiếu sức sống. Với phương pháp cắt mí mắt lấy bọng mỡ, mọi khuyết điểm mí dưới sẽ được lấy đi sau 30 phút.

Thế nào là cắt mí mắt lấy bọng mỡ?

Phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ là một tiểu phẫu đơn giản, áp dụng công nghệ Hàn Quốc. Bằng những thao tác nhẹ nhàng được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả. Sau khi lượng bọng mỡ và da chùng đã được loại bỏ, đôi mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên và tươi trẻ.

Cắt mí mắt lấy bọng mỡ cho người già (1)

Mô phỏng ca phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ với kỹ thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng

Mắt là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương nên nhiều bạn thắc mắc liệu phẫu thuật cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?

Tại nơi hội tụ đầy đủ các tiêu chí của 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng cắt mí mắt ảnh hưởng gì không? mà trái lại bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật và rất an toàn, nhờ sự hội tụ của các yếu tố như:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Các trang thiết bị tân tiến.

– Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn theo chuẩn của Bộ Y tế.

– Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng nghỉ ngơi tiện nghi, thoáng mát, yên tĩnh.

Cắt mí mắt lấy bọng mỡ cho người già (2)

Địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy phải là nơi đáp ứng được các tiêu chí trên

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm.

– Được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Tiến hành phẫu thuật tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ không còn lo lắng cắt mí mắt ảnh hưởng gì không?

Quy trình cắt mí mắt lấy bọng mỡ

Một ca phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ tiến hành theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để kiểm tra lượng bọng mỡ dư thừa cũng như xác định các khuyết điểm mắt cần loại bỏ, sau đó tư vấn cho bạn giải pháp điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để có được 1 ca phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ suôn sẻ và kết quả chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Việc sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt giúp quá trình phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ dưới diễn ra nhẹ nhàng và không gây đau rát cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Cắt mí mắt lấy bọng mỡ cho người già (3)

Quy trình cắt mí mắt lấy bọng mỡ tiến hành theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ ở ngay mí mắt để lộ các túi mỡ thừa, sau đó tiến hành cắt bỏ túi mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới. Sau đó đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ, bạn sẽ được bác sĩ cung cấp 1 số thông tin liên quan tới cách chăm sóc mắt và hướng dẫn làm thế nào để có được đôi mắt đẹp sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt dưới trong thời gian ngắn nhất.

60 tuổi cắt mí mắt lấy bọng mỡ được không?

Là phương pháp thẩm mỹ mắt có tác dụng chính là loại bỏ da chùng và bọng mỡ, trong khi những khuyết điểm này chỉ xuất hiện khi bạn bước vào độ tuổi 40, do đó tiểu phẫu cắt mí mắt lấy bọng mỡ thích hợp cho những người ở độ tuổi 40 trở lên. Ngoài ra chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này nếu có nhu cầu.

Khi tuổi bạn càng già thì phẫu thuật cắt mí mắt lấy bọng mỡ càng tốn nhiều thời gian và kết không phát huy hết mọi điểm cộng của phương pháp này. Do đó bạn nên tiến hành cắt mí mắt lấy bọng mỡ càng sớm càng tốt, tốt nhất là ngay khi mí mắt bắt đầu có da chùng và bọng mỡ. Để có được ca phẫu thuật tốt nhất, bạn nên tham khảo từ 2 – 3 địa chỉ thẩm mỹ khác nhau sau đó chọn ra nơi hài lòng nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899