Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, mắt em một mí lại có ít da thừa nên muốn đi thẩm mỹ để mắt nhìn rõ mí và đẹp hơn. Em được biết hiện có phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy cho em hỏi cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Như Thảo, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Như Thảo thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt một mí lại có mỡ thừa không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt mà còn hạn chế tầm nhìn. Vì thế khắc phục tình trạng này là cần thiết để giúp mắt đẹp hơn cũng như cải thiện thị lực. Vậy cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Về những vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp mới có nguồn gốc từ Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay. Kỹ thuật này giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa để tạo nên nếp mí mới bằng một đường rạch nhỏ ngay trên mí. Nếp mí mới được hình thành hằn sâu, tự nhiên, gương mặt vì thế cũng trở nên tươi trẻ, rạng ngời hơn.

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 1

Sự thay đổi của khách hàng sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt được áp dụng cho cả nam và nữ trong những trường hợp sau:

• Mắt một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau.

• Mắt có nhiều nếp mí muốn chỉnh thành mắt hai mí.

• Mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, bị sụp mí bẩm sinh hay bệnh lý.

• Nếp mí nhỏ muốn tạo nếp mí mới to, rõ hơn.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu về “cắt mí mắt là gì?” thì cũng như “lấy mỡ mí mắt bao nhiêu?”, “cắt mí mắt bao nhiêu tiền?” chính là vấn đề được đa số khách hàng quan tâm. Chi phí cho một cuộc phẫu thuật không chỉ phụ thuộc vào công nghệ áp dụng mà còn nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ phẫu thuật, cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ, tình trạng mắt của khách hàng… Chính vì vậy, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức chi phí cắt mí mắt khác nhau tương ứng với điều kiện của cơ sở đó.

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 2

Cắt mí mắt là g? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, chi phí cắt mí mắt còn phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia ra 3 cấp độ cắt mí mắt tương ứng với đó là 3 mức chi phí. Cụ thể:

+ Cắt mí mắt cấp độ 1: khuyết điểm của mắt không quá phức tạp: 9.000.999 VNĐ.

+ Cắt mí mắt cấp độ 2: mắt một mí, mí không đều, sụp mí… kèm theo mỡ thừa, da chùng: 12.000.000 VNĐ.

+ Cắt mí mắt cấp độ 3: mắt tích tụ nhiều da và mỡ thừa cần phải cải thiện thẩm mỹ: 15.000.000 VNĐ.

Để biết chính xác số tiền phải chi trả, bạn nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn phương pháp cụ thể. Bởi chi phí cắt mí mắt còn có sự chênh lệch phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng cũng như mức độ phức tạp của ca phẫu thuật.

Quy trình cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt thực chất là một cuộc tiểu phẫu, bằng một đường rạch nhỏ sát nếp mí, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa đồng thời tạo nếp mí mới trùng với đường rạch mổ (đối với cắt mí mắt trên). Toàn bộ quá trình cắt mí mắt được tiến hành trong phòng vô trùng để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các thao tác được bác sĩ thực hiện nghiêm ngặt theo một quy trình chuẩn.

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 3

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định khuyết điểm mắt. Từ những thông tin có được bác sĩ sẽ giải thích, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt và lựa chọn phương pháp thích hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ trên mí mắt để đảm bảo an toàn cũng như tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái, yên tâm làm đẹp.

Bước 3: Đánh dấu vị trí cắt rạch

Dựa vào tay nghề và kinh nghiệm cùng kết quả có được, các bác sĩ tiến hành đo, vẽ và đánh dấu vị trí cắt rạch đồng thời định hình đường mí mới.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở sát mí, khéo léo bóc tách là loại bỏ da thừa và bọng mỡ đồng thời tạo đường nếp mí mới. Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hạn chế để lại sẹo hậu phẫu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn có thể về nhà mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền 4

Ăn nhiều rau củ quả giàu vitamin giúp mắt mau phục hồi

Những thông tin trên sẽ giúp Như Thảo có được câu trả lời cho thắc mắc: “Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?”. Qua đó, bạn có thể chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899