Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ nhờ loại bỏ nhiều da chùng và mỡ thừa. Bên cạnh đó cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí tự nhiên với hiệu quả dài lâu. Phương pháp này có ưu điểm gì được đông đảo khách hàng ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mí mắt nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Phương pháp này đem lại đôi mắt tươi trẻ, không có dấu hiệu của sự lão hóa da. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bạn đã nhanh chóng sở hữu được đôi mắt hai mí tự nhiên.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 1

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả dài lâu

Cắt mí mắt giúp khắc phục hiệu quả trường hợp sụp mí mắt; mắt mí ẩn, mí lót hay mắt có nhiều nếp mí. Đối với trường hợp đôi mắt xếch hay mí mắt hai bên không đều nhau cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Quá trình cắt mí mắt

Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản với quy trình thực hiện không quá phức tạp. Cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ tiến hành theo các bước như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc 2

Cắt mí mắt được tiến hành nhanh chóng với quá trình không quá phức tạp

Bước 1: Khám sức khỏeKhách hàng được hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mí mắt thích hợp với tình trạng mỗi người.
Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuậtDựa vào tình trạng da chùng và mỡ thừa của khách hàng bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.
Bước 3: Sát trùng làm sạch daBác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ cho khách hàng.
Bước 4: Tiến hành cắt mí mắtDựa trên vị trí được đánh dấu bác sĩ tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ xinh đẹp như mong muốn.
Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuậtKhách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà hợp lý.

Kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi đem lại kết quả chất lượng và dài lâu. Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 3

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp

Mắt hai mí tươi trẻ

Đôi mắt được trẻ hóa khi loại bỏ đi các dấu hiệu của sự lão hóa ở vùng mí mắt. Cắt mí mắt giúp cắt da chùng và mỡ thừa đem lại đôi mắt tươi trẻ.

Nếp mí rõ ràng

Nếp mí mắt được hình thành tự nhiên và rõ ràng, đôi mắt cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo léo. Chính vì thế cắt mí sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Cắt mí không gây đau đớn

Trước khi phẫu thuật bác sĩ đã gây tê và sát trùng vùng da quanh mắt cho khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn gì.

Không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt

Cắt mí mắt được xem là một tiểu phẫu và bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt. Vì thế có thể đảm bảo cắt mí không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc 4

Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ

Tuy đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn không nên xem nhẹ khâu chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lý quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn. Sau khi cắt mí mắt bạn nên chườm đá 2, 3 ngày để làm bớt sưng vùng mắt. Bên cạnh đó nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể. Bạn cũng nên lưu ý tránh sử dụng chất kích thích hay thức uống có cồn, vì chúng làm ảnh hưởng đến vết mổ. Thêm vào đó bạn nên lưu ý tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ.

Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhiều người đã lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đông đảo khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi những tiêu chí đạt chất lượng tại đây. Là một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ về:

Cắt mí mắt Hàn Quốc 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hàng đầu

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm

+ Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình

+ Cơ sở vậ chất kỹ thuật trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại

+ Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chu đáo

+ Quá trình thực hiện phẫu thuật tiến hành theo các bước đúng với chuẩn Bộ Y tế đề ra

Với những ưu điểm nổi bật như vậy khách hàng có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ mang lại. Bác sĩ thực hiện cắt mí đảm bảo đem lại đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Chi phí thực hiện

Chi phí thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tùy vào tình trạng mắt của mỗi người. Đối với tình trạng khác nhau bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp. Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu có những thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ khác bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899