Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt dưới

Cắt mí mắt dưới là phương pháp khắc phục nhược điểm lão hóa mắt với kết quả dài lâu. Có chế độ sinh hoạt không hợp lý khiến vùng mí mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa. Gương mặt trông có phần kém sắc và thêm già nua khi có các dấu hiệu lão hóa. Hãy cùng tìm hiểu tại sao cắt mí mắt dưới được nhiều người ưa chuộng như vậy.

Vùng mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ thừa và da chùng do chế độ sinh hoạt không hợp lý. Nó khiến gương mặt bạn trông có phần già nua và kém sắc. Chính vì thế áp dụng công nghệ cắt mí mắt dưới để đem lại đôi mắt tươi trẻ tự nhiên.

Cắt mí mắt dưới 1

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Cắt mí mắt dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là thủ thuật đơn giản giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt dưới. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí tươi trẻ tự nhiên. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi đem lại hiệu quả cao với kết quả dài lâu.

Cắt mí mắt dưới 2

Cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ hiệu quả da chùng và mỡ thừa

Cắt mí mắt dưới áp dụng cho các trường hợp mí mắt dưới có nhiều da chùng và mỡ thừa. Trẻ hóa đôi mắt nhờ áp dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc. Nhờ vậy duy trì được nét tươi trẻ dài lâu khi đôi mắt không có dấu hiệu của sự lão hóa.

Quy trình tiến hành

Cắt mí mắt dưới là một thủ thuật khá đơn giản được bác sĩ tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Các bước thực hiện cắt mí mắt loại bỏ da chùng và mỡ thừa:

Cắt mí mắt dưới 3

Quy trình tiến hành cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám sức khỏe xác định tình trạng da chùng và mỡ thừa của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn phương pháp cắt mí thích hợp để khắc phục hiệu quả.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện đánh dấu những vị trí cần được loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Qua đó đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ

Khách hàng được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa cắt bớt da chùng và loại bỏ mỡ thừa mí mắt dưới. Bên cạnh đó kết hợp làm căng da vùng mí mắt để định hình mắt hai mí.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để nhanh chóng hồi phục.

Chi phí cắt mí mắt dưới

Chi phí cắt mí mắt dưới dựa vào tình trạng da chùng và mỡ thừa của mỗi người. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
 Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới12.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ mí dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
 Lấy bọng mỡ + Da thừa mí dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Kết quả sau khi cắt mí mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín đem lại cho bạn kết quả đẹp như mong muốn. Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại đôi mắt xinh đẹp với hiệu quả dài lâu. Vùng mắt không có dấu hiệu của tuổi tác khiến bạn thêm tươi trẻ và tự tin. Kết quả sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Cắt mí mắt dưới 4

Cắt mí mắt dưới giúp loại bỏ hiệu quả da chùng và mỡ thừa

Mắt hai mí tươi trẻ

Nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa mà đôi mắt được trẻ hóa giúp lưu giữ nét tươi trẻ cho tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó nếp mí mới được hình thành tự nhiên và cân đối hai bên hài hòa với gương mặt khách hàng.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo đảm bảo không để lại sẹo.

Không gây ảnh hưởng đến mắt

Cắt mí mắt dưới là một thủ thuật đơn giản được thực hiện để lấy mỡ thừa và da chùng mí dưới. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật đảm bảo không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Tính an toàn, hiệu quả cao

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao với trang thiết bị hiện đại đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho ca phẫu thuật.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật

Tuy cắt mí mắt dưới là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn nên có chế độ chăm sóc hợp lý. Nếu bạn nghỉ ngơi đầy đủ và chăm sóc kỹ lưỡng mắt sẽ nhanh chóng hồi phục.

Cắt mí mắt dưới 5

Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ

Những điều nên làmNhững điều nên tránh
+ Chườm đá giúp làm giảm sưng vùng mắt

+ Ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi đầy đủ

+ Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

+ Bảo vệ mắt cẩn thận khỏi bụi bẩn, ánh nắng

+ Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

+ Cung cấp các loại nước giàu vitamin

+ Không nên để mắt làm việc quá nhiều

+ Không vận động mạnh ảnh hưởng đến vết mổ

+ Tránh ăn hải sản, thịt gà hay đồ nếp

+ Không sử dụng rượu bia hay chất kích thích

+ Không dụi mắt hay dùng tay chạm vào vết mổ

+ Không sử dụng mỹ phẩm ở vùng mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Nhiều người tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi kết quả đem lại làm hài lòng khách hàng. Thực hiện cắt mí mắt dưới tại đây bạn có thể yên tâm từ khâu chăm sóc đến kết quả mang lại. Nếu có những thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ khác bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cụ thể mọi thắc mắc của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899