Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Kết quả cắt mí mắt có được lâu không?

Cắt mí mắt có được lâu không? Thưa bác sĩ, bước vào độ tuổi trung niên, mắt tôi có xuất hiện da chùng và bọng mỡ khiến gương mặt lúc nào cũng ủ rũ, già nua. Tôi được biết hiện có phương pháp cắt mắt 2 mí giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Điều tôi lo ngại liệu kết quả cắt mí mắt có được lâu không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Kim Chi, Bình Phước)

Bác sĩ tư vấn:

Kim Chi thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong những năm gần đây, thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều dịch vụ thẩm mỹ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cải thiện những khuyết điểm về đôi mắt, trong đó, công nghệ cắt mí mắt là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Về thắc mắc: Cắt mí mắt có được lâu không?, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Như thế nào là cắt mí mắt?

Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhằm loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt, ngăn mỡ thừa tích tụ trở lại đồng thời tạo nếp mí mới, trả lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Kết quả cắt mí mắt có được lâu không 1

Cắt mí mắt giúp tạo mí cho mắt, góp phần trẻ hóa gương mặt

Phương pháp này thích hợp với những người bước vào độ tuổi trung niên (qua tuổi 30) khi mà mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa và nếp nhăn. Cắt mí mắt không chỉ loại bỏ da chùng và mỡ thừa, xóa nếp nhăn đuôi mắt mà còn tạo mí cho mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt.

Cắt mí mắt có được lâu không?

Vấn đề kết quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu luôn là mối quan tâm của nhiều khách hàng để lựa chọn phương pháp phù hợp. Chính vì vậy, thắc mắc: Cắt mí mắt có được lâu không? chính là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm đến với dịch vụ này. Ở kỹ thuật cắt mí mắt, bác sĩ loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt, ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại dẫn đến tình trạng sụp mí về sau. Đồng thời, sau khi thao tác xong, bác sĩ đóng kín vết rạch theo đường mí mới bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lộ sẹo, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Kết quả cắt mí mắt có được lâu không phụ thuộc vào những yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, cơ địa mỗi người và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Cụ thể:

Địa chỉ thẩm mỹ

Để kết quả cắt mí mắt được tốt nhất và duy trì lâu dài thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Địa chỉ này sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện phẫu thuật chính xác và thẩm mỹ. Đồng thời, địa chỉ thẩm mỹ đó cũng sẽ có sở vật chất, hạ tầng và trang bị máy móc hỗ trợ hiện đại nhằm đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn, không để lại biến chứng, hiệu quả ổn định lâu dài.

Kết quả cắt mí mắt có được lâu không 2

Địa chỉ thẩm mỹ cũng là yếu tố quyết định kết quả cắt mí mắt có được lâu không

Cơ địa mỗi người

Cơ địa của mỗi người không giống nhau điều này ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ. Theo đó, nếu như người có cơ địa tốt, quá trình lão hóa diễn ra chậm thì mí mắt sẽ giữ được lâu và hiện tượng da chùng quanh mắt không xuất hiện nhanh trở lại. Ngược lại, nếu người có cơ địa yếu thì khi bước qua độ tuổi trung niên quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn khiến mí mắt không giữ được lâu.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Ngoài ra, cắt mí mắt có được lâu không còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu của mỗi người. Nếu như bạn chăm sóc hậu phẫu tốt với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, khoa học và hợp lý thì mắt nhanh hồi phục, không xảy ra biến chứng, giá trị thẩm mỹ vì thế sẽ duy trì lâu dài hơn. Và ngược lại, nếu chăm sóc không đúng cách thì dễ xảy ra biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thị lực.

Kết quả cắt mí mắt có được lâu không 3

Chăm sóc hậu phẫu tốt sẽ giúp duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu

Những thông tin trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc: Cắt mí mắt có được lâu không? và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình. Bạn đừng quên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học và hợp lý để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899