Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất

Các bạn đã biết gì về phương pháp cắt mí Hàn Quốc công nghệ hiện đại chưa? Đây quả thật là giải pháp làm đẹp ưu việt đang được nhiều chị em phụ nữ tin chọn. Hãy cùng tìm hiểu những điểm mới mẻ, tân tiến của phương pháp cắt mí cho mắt đẹp tự nhiên nhé!

Tìm hiểu về cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc là một trong những cách tạo mắt hai mí to, rõ và tự nhiên như thật. Vậy ai có thể áp dụng phương pháp hiện đại này?

– Những người có mắt một mí

– Những người có mắt hai mí nhưng nhỏ, hẹp, không đều hai bên

– Những người có da chùng, mỡ thừa mí mắt

Những điểm khác nhau của bấm mí và cắt mí

Bấm mí mắt và cắt mí mắt đều là những phương pháp thẩm mỹ “Hot” nhất hiện nay. Cả hai đều có xuất xứ từ Hàn Quốc và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, hai phương pháp cũng có những điểm khác nhau như sau:

Cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất -1

Mô phỏng quá trình cắt mí mắt

Về đối tượng thực hiện: Bấm mí chỉ phù hợp với những bạn gái từ 18-30 tuổi, mắt chưa gặp phải các vấn đề về lão hoá da, mỡ thừa, da chùng. Còn cắt mí mắt lại phù hợp với những người trên 30 tuổi, có dấu hiệu lão hoá da, thường xuyên bị bọng mỡ mí mắt và da mỡ thừa.

Về cách thức thực hiện: Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ không cần dùng đến dao kéo, chỉ bằng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ thực hiện nhấn mí tạo nếp mí mới to, rõ cho khách hàng. Đối với cắt mí, dù là cắt rạch nhưng vẫn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Với đường rạch mảnh và ngắn, bác sĩ bóc tách lớp da thừa, mỡ chùng, bọng mỡ mí mắt giúp trả lại nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn.

Như vậy, tuy cùng đem lại đôi mắt đẹp với nếp mí rõ ràng, nhưng hai phương pháp giải quyết hai tình trạng mắt khác phau. Cắt mí mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất vẫn đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc công nghệ hiện đại được chuyển giao từ xứ sở kim chi, theo 5 bước quy chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng mắt

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm rõ khuyết điểm mắt trước khi thực hiện cắt mí.

Cắt mí Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất -2

Đội ngũ bác sĩ lành nghề trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo, vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mới sao cho hài hoà, cân đối với bạn. Ở bước này khách hàng có thể trao đổi, thảo luận cùng bác sĩ để có được nếp mí mới thích hợp nhất.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn, giúp quá trình cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Qua đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách lớp da thừa, mỡ chùng. Đồng thời tạo nếp mí mới to, rõ, tự nhiên như thật. Chỉ từ 30-45 phút, bạn đã có được nếp mí mới đẹp như mong muốn.

Bước 5: Chăm sóc sau cắt mí

Sau khi cắt mí mắt, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng chiếu đèn chống sưng bầm, chống viêm nhiễm giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Cắt mí Hàn Quốc công nghệ hiện đại nhất -3

Quy trình cắt mí Hàn Quốc

Bài viết trên đã chia sẻ nhiều thông tin về phương pháp bấm mí và cắt mí Hàn Quốc. Nếu còn thắc mắc về cắt mí có đau không hay bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền, hãy gọi trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899