Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như Angela Phương Trinh

Mắt bồ câu sẽ khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn đó là điều không cần phải bài cãi, Angela Phương Trinh chính là một ví dụ điển hình. Và để có được đôi mắt xinh đẹp như “bà mẹ nhí”, không ít chị em đã tìm đến phương pháp cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu để xinh đẹp như Angela Phương Trinh chắc hẳn là ước muốn của không ít chị em phụ nữ. Không chỉ khắc phục được khuyết điểm mắt 1 mí, đây còn được xem là giải pháp xóa bọng mỡ mắt khá hiệu quả mà chị em có thể cân nhắc.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như Angela Phương Trinh(1)

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều sao Việt áp dụng

Với quy trình thực hiện không quá phức tạp, cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu vẫn có thể đem đến đôi mắt xinh đẹp cho bất cứ khách hàng nào. Điều đáng nói là mắt hai mí được tạo đẹp tự nhiên, linh hoạt và có chiều sâu chứ không hề gượng gạo như một số phương pháp cũ.

Ngoài ra, kết quả sau khi thẩm mỹ lại kéo dài được khá lâu bởi chuỗi liên kết giữa cơ nâng mí và vùng da mí mắt đã được tạo ra trong quá trình thẩm mỹ. Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên vùng mí mắt, sau khi tiến hành lấy mỡ và da thừa bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ, khâu vết thương lại. Với thao tác nhanh gọn như vậy sẽ không để lại sẹo và quan trọng là tạo được đường nếp mí mới đẹp tự nhiên và lâu bền chỉ sau 3 – 4 tuần.

Làm gì để kết quả thẩm mỹ giữ được lâu?

Chi phí để thực hiện cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu không hề rẻ do đó phải làm gì để kết quả thẩm mỹ giữ được lâu nhất có thể là điều khiến nhiều chị em bận tâm. Theo nhiều chuyên gia, kết quả thẩm mỹ có kéo dài lâu hay không tùy thuộc phần lớn vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như Angela Phương Trinh(2)

Để kết quả thẩm mỹ bền lâu chị em nên thẩm mỹ tại cơ sở uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nói cách khác, nếu thực hiện cắt mí tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng thì không những đạt được kết quả rõ rệt mà bên cạnh đó, đôi mắt hai mí cũng giữ được lâu hơn. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ có thể đem đến hiệu quả lâu dài đúng như mong đợi của hầu hết khách hàng chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với danh tiếng và kinh nghiệm của mình từ bao năm nay đã thu hút rất nhiều khách hàng đến từ mọi vùng miền của đất nước. Trong đó, có không ít khách hàng là các diễn viên, ca sĩ, hotgirl nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Chế độ sinh hoạt sau khi cắt mí

Cùng với việc tìm được cơ sở cắt mí uy tín, chế độ sinh hoạt có khoa học hay chưa cũng sẽ góp phần quyết định tới tính lâu dài của ca thẩm mỹ.

Cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu như Angela Phương Trinh(3)

Ngủ đủ giấc để quá trình hồi phục của mắt diễn ra nhanh hơn

Vì vậy, chị em ngay sau khi cắt mắt hai mí tạo mắt bồ câu cần áp dụng ngay chế độ chăm sóc mắt cùng lịch trình sinh hoạt hợp lý, khoa học. Một trong những lưu ý cơ bản nhất chị em cần ghi nhớ đó là không nên thức khuya. Ngoài ra nên tránh các va chạm mạnh có thể làm tổn thương vết khâu ở mí mắt.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất có thể, chị em cần uống thuốc và tái khám đúng thời gian quy định. Đặc biệt chỉ nên tiến hành cắt chỉ tại chính cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện cắt mí cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899