Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí có loại bỏ được thâm quầng mắt?

Chào bác sĩ! Tôi bẩm sinh mắt một mí nhưng kèm theo nhiều da chùng và thâm quầng dưới mắt. Khuyết điểm này khiến gương mặt tôi trông rất kém duyên và hay bị chọc ghẹo “mắt gấu trúc”. Tôi định đi cắt mí để cải thiện tình trạng hiện giờ nhưng vẫn còn băn khoăn không biết cắt mí có loại bỏ được thâm quầng mắt hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Kiều Phương – 32 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Phương! Rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi: “Cắt mí có loại bỏ được thâm quầng mắt”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt hai mí  – Giải pháp níu giữ tuổi xuân cho bạn

Cắt mắt hai mí là giải pháp đang tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Ngay từ khi mới xuất hiện, phương pháp này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Cắt mắt hai mí có loại bỏ được thâm quầng mắt? (1)

Cắt mắt hai mí giải pháp níu giữ tuổi xuân cho bạn

Cắt mắt hai mí là tiểu phẫu đơn giản. Với các dụng cụ đã được sát trùng sẵn, bác sĩ sẽ tiến hành:

+ Rạch một đường nhỏ trên nếp mí để cắt bỏ đi các phần da chùng và bọng mỡ ở mí mắt.

+ Làm khỏe cơ nâng mi và tạo lại liên kết với da mí mắt để hình thành nếp gấp mí mới.

+ Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau 30 – 45 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ như thời thanh xuân. Các nhược điểm như da chùng và bọng mỡ cũng được loại bỏ hết. Bạn có thể ra về ngay mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài ra, cắt mắt hai mí cũng chính là giải pháp chữa sụp mí hiệu quả bạn có thể cân nhắc áp dụng.

Cắt mắt hai mí có loại bỏ được thâm quầng mắt?

Cắt mắt hai mí có loại bỏ được thâm quầng mắt là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ này. Trong trường hợp của bạn Phương, cắt mắt hai mí chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các khuyết điểm trên mắt.

Cắt mắt hai mí có loại bỏ được thâm quầng mắt? (2)

Cắt mắt hai mí giúp loại bỏ thâm quầng mắt bằng kỹ thuật căng mi

Cắt mắt hai mí không chỉ giúp tạo hai mí rõ ràng, loại bỏ da chùng bọng mỡ mà còn xóa thâm quầng mắt hiệu quả bằng kỹ thuật căng mi. Đây là kỹ thuật tiên tiến hiện nay và được sử dụng trong trường hợp có quầng thâm dưới mắt. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt mắt hai mí để làm đẹp đôi mắt của mình.

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Ngoài ra, chi phí cắt mắt hai mí cũng là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Mỗi bệnh viện thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng và tình trạng mắt gặp phải. Bạn cũng không nên vội vàng thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá rẻ hơn vì bên trong có thể ẩn chứa nhiều nguyên nhân như: Cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động, bác sĩ không có tay nghề… Do đó, bạn nên dành nhiều thời gian cho khâu tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Cắt mắt hai mí có loại bỏ được thâm quầng mắt? (3)

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu chính là thắc mắc của nhiều người hiện nay

Hiện nay, cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng. Bởi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật này rất thành công cùng với chi phí phẫu thuật hợp lý nên khách hàng vô cùng hài lòng. Cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức dao động từ 9 triệu đến 15 triệu. Đây là mức giá hợp lý được đưa ra, dựa trên kết quả khách hàng mang lại. Ngoài ra, trong năm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều chương trình khuyến mãi, bạn có thể tận dụng để được làm đẹp với chi phí thấp nhất.

Với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ không còn băn khoăn với vấn đề “cắt mắt hai mí có loại bỏ thâm quầng mắt”. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về mọi dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899