Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt chữa sụp mí hiệu quả nhanh chóng

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt mang lại nhiều công dụng chỉ sau 1 ca phẫu thuật nhanh gọn, cắt mắt chữa sụp mí không những khiên hàng trăm cô nàng mê mẩn mà còn thu hút sự chú ý của các chị em ở độ tuổi 45 trở lên.

Cắt mắt chữa sụp mí là gì?

Cắt mắt chữa sụp mí là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, được tiến hành bằng cách rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa gây sụp mí, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc sau đó đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Cắt mắt chữa sụp mí hiệu quả nhanh chóng (1)

Quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc nhẹ nhàng và đơn giản

Với khả năng loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp giải quyết tình trạng sụp mí hiệu quả, cùng với tác dụng tạo mắt hai mí tự nhiên như chưa hề phẫu thuật, cắt mí mắt đã và đang trở thành phương pháp thẩm mỹ mắt thu hút sự chú ý của rất nhiều cô nàng ở tuổi từ 18 cho đến chị em ở độ tuổi 45 trở lên.

Điểm cộng của phương pháp cắt mắt chữa sụp mí

Giải quyết tình trạng sụp mí

Da chùng, mỡ dư thừa là nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí, khiến bạn trở nên già nua và thiếu sức sống. Với phương pháp cắt mắt chữa sụp mí, chỉ 1 vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí trên sẽ loại bỏ hiệu quả lượng da dư và mỡ thừa đang chảy xệ, nhăn nheo trên khuôn mặt bạn.

Tạo mắt hai mí to tròn

Ngoài khả năng loại bỏ da chùng và mỡ thừa, cắt mắt chữa sụp mí còn mang lại cho bạn một nếp mí rõ ràng, đều và đẹp hơn.

Trẻ hóa đôi mắt

Việc cắt bỏ da chảy xệ, mỡ dư thừa sẽ loại bỏ khả năng gây sụp mí, nếp nhăn quanh mắt về sau. Ngoài ra, với một vài thao tác đơn giản bác sĩ sẽ làm vùng da quanh mắt bạn căng hơn và trẻ trung hơn.

Cắt mắt chữa sụp mí hiệu quả nhanh chóng (2)

Bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm mà phương pháp cắt mí mang lại

Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Sau khi cắt mắt chữa sụp mí, vết thương để lại chỉ là 1 vết rạch nhỏ rất cạn, sát với vùng da mí trên nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Hồi phục nhanh chóng

Với phẫu thuật cắt mắt chữa sụp mí, bạn chỉ mất khoảng 30 – 45 phút nằm trên bàn phẫu thuật. Sau đó bạn sẽ ra về với một vài nhắc nhở và lời dặn dò về cách chăm sóc mắt của bác sĩ. Sau 1 tháng chăm sóc mắt đều đặn như lời dặn dò của bác sĩ bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Cắt mắt chữa sụp mí là tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng, vết thương sau phẫu thuật chỉ là 1 vết rạch nhỏ và không mất máu do đó khách hàng sau khi phẫu thuật sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nằm viện.

Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài

Sau khi cắt mắt chữa sụp mí, bạn sẽ có đôi mắt bồ câu xinh xắn, cân đối với gương mặt, và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài bởi vị trí phẫu thuật không liên kết với bất kỳ bộ phận nào khác nên không bị ảnh hưởng.

Cắt mí mắt tồn tại lâu không?

Câu hỏi cắt mí mắt tồn tại lâu không? là vấn đề được rất nhiều chị em thắc mắc. Bởi khi sử dụng bất cứ một sản phẩm hay dịch vụ, điều khách hàng mong muốn là mức độ bền vững của sản phẩm.

Với tay nghề đầy kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi ca phẫu thuật cắt mắt chữa sụp mí có thể duy trì ổn định trong vòng 10 – 12 năm, sau đó sẽ mờ dần.

Cắt mắt chữa sụp mí hiệu quả nhanh chóng (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi tiến hành cắt mí mắt kiểu Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không riêng gì phương pháp cắt mắt chữa sụp mí mà hiện nay vẫn chưa có bất cứ một phương pháp thẩm mỹ mắt nào cam kết có thể duy trì trọn đời. Với thông tin trên hy vọng đã giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt tồn tại lâu không của chị em.

Với khả năng 3 trong 1, vừa cắt mắt chữa sụp mí, vừa loại bỏ da chùng mỡ thừa hiệu quả đồng thời tạo mắt hai mí to tròn, phương pháp này đã nhanh chóng trở thành trào lưu thu hút hàng trăm chị em. Để tìm ra phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt phù hợp nhất, chị em nên đến các địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899