Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đem lại đôi mắt xinh đẹp như mong muốn. Sở hữu đôi mắt kém xinh khiến nhiều người tự ti và không dám tiếp xúc nhiều với người khác. Áp dụng các phương pháp tự nhiên để tạo mắt 2 mí nhưng không hiệu quả cao. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng này.

Cắt mắt 2 mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Có nhiều phương pháp tự nhiên giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng nhưng chỉ mang tính chất tạm thời. Trang điểm hay dùng công cụ tạo mí chỉ đem lại hiệu quả cho một lần thực hiện. Cắt mắt 2 mí (cắt mí mắt) áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiến hành tạo nếp mí mới. Qua đó đem lại đôi mắt hai mí tự nhiên hài hòa với gương mặt khách hàng.

Cắt mắt 2 mí 1

Cắt mắt 2 mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Cắt  mí mắt giúp điều chỉnh đôi mắt có nhiều nếp mí; mắt mí lót, mí ẩn hiệu quả. Bên cạnh đó phương pháp này cũng giúp khắc phục đôi mắt một mí, mắt mí lệch thành công. Bạn nên áp dụng phương pháp thích hợp để sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Quy trình cắt mắt 2 mí được thực hiện nhanh chóng và không quá phức tạp. Bác sĩ tiến hành theo các bước như sau:

Cắt mắt 2 mí 2

Quy trình tiến hành mắt mí mắt

Bước 1: Khám sức khỏeKhách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
Bước 2: Đánh dấu vị tríBác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần thực hiện cắt da chùng và mỡ thừa tạo mắt hai mí.
Bước 3: Gây tê cục bộKhách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da và gây tê cục bộ vùng cần phẫu thuật.
Bước 4: Tiến hành cắt míBác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa không cần thiết ở mí mắt. Qua đó hình thành nếp mí mới tạo mắt hai mí nhanh chóng.
Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuậtKhách hàng được bác sĩ hướng dẫn chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà cụ thể.

Cắt mắt 2 mí có đem lại đôi mắt to tròn không?

Nhiều người lo ngại thực hiện phẫu thuật không đem lại kết quả như mong muốn. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ chất lượng và uy tín thì bạn không cần lo lắng về kết quả phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những tiêu chuẩn hàng đầu:

Cắt mắt 2 mí 3

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Thực hiện thành công trên 10.000 ca phẫu thuật khác nhau bạn có thể yên tâm với kết quả đem lại.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Phòng phẫu thuật với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo được tính an toàn, chính xác và hiệu quả cho ca phẫu thuật.

Khâu chăm sóc khách hàng

Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau khi tiến hành phẫu thuật chu đáo. Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà.

Bên cạnh lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì kết quả mang lại là điều quan tâm hàng đầu của nhiều người. Cắt mí mắt có đem lại đôi mắt to tròn như mong muốn hay không? Cắt mắt 2 mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất được ưa chuộng bởi các ưu điểm sau:

Cắt mắt 2 mí 4

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt xinh đẹp tươi trẻ

Đôi mắt hai mí tươi trẻ

Bác sĩ thực hiện loại bỏ các dấu hiệu của sự lão hóa ở vùng mí mắt giúp đôi mắt được trẻ hóa. Không còn da chùng hay mỡ thừa giúp đôi mắt thêm tươi trẻ và xinh đẹp.

Mí mắt rõ ràng cân đối

Nếp mí mới được phác thảo theo tỷ lệ chuẩn nên đảm bảo được hình thành tự nhiên và cân đối. Nếp mí hiện rõ ràng và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi cắt mí nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Bên cạnh đó cắt mí mắt xong bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ đảm bảo không để lại sẹo.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Đây được xem là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện trong thời gian ngắn. Vì vậy bạn không tốn nhiều thời gian cho việc hồi phục.

Không gây xâm lấn, ảnh hưởng

Bởi vì đây là thủ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt. Vì thế cắt mí mắt không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Chi phí thực hiện

Khách hàng lưu ý kết quả đem lại khác nhau dựa vào cơ địa của mỗi người. Chi phí thực hiện cũng tùy theo tình trạng mắt của khách hàng. Hiện nay giá cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động ở mức 9 triệu đến 15 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ mắtBảng giá
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Lựa chọn phương pháp thích hợp giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm trên đôi mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc đem lại cho khách hàng đôi mắt xinh đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc góp phần hoàn thiện giấc mơ làm đẹp của mọi người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899